Giới thiệu một số địa điểm du lịch đẹp ở Trung Quốc

Giới thiệu một số địa điểm du lịch đẹp ở Trung Quốc

Trung Quốc rất gần Việt Nam nên có rất nhiều người Việt muốn đến Trung Quốc Du lịch. Đây là một đất nước có nên văn hóa lâu đời bậc nhất thế giới và cũng là đất nước rộng lớn chính vì thế mà ở nơi đây có rất nhiều địa chỉ Du Lịch đẹp và hấp dẫn..

> Đi TQ bắt buộc phải có visa vậy: Làm visa đi trung quốc ở đâu

Dưới đây mình sẽ kể tên một số địa điểm du lịch chính nổi tiếng Tại Trung Quốc nếu các bạn có dịp đến nơi đây thì có thể đặt chân và đến.

Vạn Lý Trường Thành

Địa điểm đầu tiên chắc chăn là Vạn Lý Trường thành đây như là một biểu tượng của đất nước Trung Quốc nó là một kỳ quan vĩ đại và có tiếng đã trải qua nhiều năm lịch sử.

Tử Cấm Thành – thủ đô Bắc Kinh

Tử cấm thành là hoàng cung của chế độ phong kiến Trung Quốc suốt 500 năm. Quy mô to lớn, phong cách đẹp mắt, kiến trúc rộng lớn, bày biện sang trọng, Tử Cấm Thành là viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Quốc.

Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu được xem là khu du lịch sinh thái “thiên đường nơi hạ giới” nổi tiếng nằm ở huyện Cửu Trại thuộc phía bắc tỉnh Tứ Xuyên, được xem là một trong những thắng cảnh bậc nhất Trung Quốc và nằm trong danh sách hạng 5 các khu bảo tồn đa dạng sinh học thế giới.

Thủ tục làm visa đi trung quốc

Phượng hoàng cổ trấn
Nơi đây nổi tiếng được lựa chọn là nơi quay rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc. Nơi đây cũng có một không gian đẹp, khi hậu trong lành nên hằng năm có rất nhiều người muốn đặt chân tới nơi đây du lịch.
Để đến Trung Quốc Du lịch các bạn bắt buộc cần có hộ chiếu và visa được bên phía đại sứ quan Trung Quốc cấp thì mới có thể nhập cảnh hợp pháp.
Để làm visa Trung Quốc các bạn có thể tìm hiểu: Địa chỉ xin visa trung quốc

Share this post

Post Comment