Giải đáp: “Trám răng cửa bị mẻ có đắt hay không?”

08:49:45 - 25/05/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hiện tại, em có hai chiếc răng cửa bị mẻ trông rất xấu và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, chỗ mẻ không to lắm nhưng nhìn lại khá trúc trắc và kém thẩm mỹ. Em đang tính đi trám răng cửa bị mẻ này nhưng không biết giá cả tại Paris thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Phùng Minh Đức – Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa bị mẻ có đắt hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

➥ Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt

Trám răng thường áp dụng trong những trường hợp răng cửa bị thưa mức độ nhẹ hay răng mẻ nhỏ. Trám răng thẩm mỹ sử dụng chất liệu composite bởi nó thỏa mãn yếu tố màu sắc tự nhiên như răng thật và không bị lộ khi giao tiếp. Với trường hợp răng bị mẻ ít như của bạn thì phục hình bằng cách trám răng cũng khá đơn giản và chỉ mất khoảng 20 phút là có thể hoàn thành cho một răng. Tuy nhiên, độ bền chắc hay thẩm mỹ còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Giải đáp: "Trám răng cửa bị mẻ có đắt hay không?" - Ảnh 1

Giải đáp: “Trám răng cửa bị mẻ có đắt hay không?”

Thông thường, Nha khoa Paris sẽ áp dụng một mức giá chung cho trường hợp trám răng cửa bị mẻ như sau. Tuy nhiên, cũng cần có sự thăm khám cụ thể để xác định một phương pháp cụ thể nhất. Nếu như răng của bạn khó phục hình theo phương pháp trám thông thường thì phải viện tới trám theo kỹ thuật Inlay/Onlay giúp vết trám bền chắc hơn và mức giá cũng cao hơn.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn lỗ răng sâu 1 răng 150.000 – 300.000
Hàn trám răng thẩm mỹ 1 răng 500.000
Hàn/ trám răng sứ Inlay/Onlay(case dễ-trung bình-khó) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000 – 5.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Mức giá trên đây của Paris căn cứ trên chất lượng thực tế và có tính cạnh trên trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ trám răng hoàn hảo theo công nghệ Le.Max của Hoa Kỳ.

Công nghệ mới giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ, giúp cho bề mặt trám và chất liệu trám có sự tương thích tối đa. Vết trám sau khi hoàn tất không có độ bền cao, không dễ bị bong tróc dưới tác động của lực nhai hay nhiệt độ cao. Khi chiếu đèn để đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài, duy trì ăn nhai như bình thường cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tram-rang-cua-bi-me-co-dat-hay-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook