Giải đáp giá tẩy trắng răng bao nhiêu tại nha khoa KIM

Giải đáp giá tẩy trắng răng bao nhiêu tại nha khoa KIM

Thưa bác sĩ tôi muốn đi tẩy trắng răng và có tham khảo nhưng nhận thấy giá tẩy trắng răng hiện nay của nhiều trung tâm nha khoa rất khác nhau như vậy? Và giá tẩy trăng răng tại nha khoa KIM là bao nhiêu ạ?

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn và tin tưởng tới nha khoa KIM và chúng tôi xin trả lời bạn về vấn đề giá tẩy trắng răng như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Giá tẩy trắng răng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều khi lựa chọn dịch vụ để làm đẹp lấy lại vẻ đẹp trắng sáng cho hàm răng. Nhưng hiện nay tại các trung tâm nha khoa thường có bảng giá khác nhau khá nhiều. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Bạn có thể so sánh với những tiêu chí cơ bản cấu thành giá như sau nhé:

+ Công nghệ, máy móc tẩy trắng răng: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá, công nghệ càng hiện đại thì khả năng làm trắng răng an toàn, hiệu quả làm trắng răng cao hơn.

>>> Công nghệ tẩy trắng răng Laser

+ Thuốc tẩy trắng và dụng cụ chuyên dụng: Điều này là tất nhiên rồi, lượng thuốc sử dụng cho bạn nhiều hay ít cũng ảnh hưởng một phần đến giá, loại thuốc nữa. Nếu sử dụng thuốc tẩy chất lượng cao, an toàn thì chi phí sẽ cao hơn.

+ Trình đồ chuyên mồn của bác sĩ: Chi phí cho một bác sĩ giỏi cũng sẽ cao hơn so với những người có tay nghề thấp nhưng điều này không quá cao ở nha khoa KIM nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm, đây chỉ là yếu tố để bạn hình dung những yếu tố ảnh hưởng tới giá tẩy trắng răng.

+ Bệnh răng miệng hoặc dụng cụ phụ trợ đi kèm: Trước khi tẩy trắng răng nếu bạn gặp phải tình trạng bệnh lý nha khoa thì các bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị khỏi thì mới tiến hành. Ngoài ra chi phí cho việc vô trùng dụng cụ phụ trợ hoặc tạo mới dụng cụ cho bạn như dụng cụ ngăn cách môi nướu.

Vậy tại nha khoa KIM tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Với mong muốn cân bằng mức chi phí và thu nhập bình quân ở nước ta nên tại nha khoa KIM đang áp dụng chính sách giá không phân khúc khách hàng và chi phí giảm tối đa, không phát sinh thêm phụ phí, ngoài ra bạn còn được sử dụng một số dịch vụ miễn phí như tư vấn thăm khám miễn phí, chụp x-quang quanh răng miễn phí. Hiện nay tại nha khoa KIM đang áp dụng bảng giá tẩy trắng răng như sau:

Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả hoặc có những vấn đề trong việc tẩy trắng răng hãy liên hệ về nha khoa KIM để được trực tiếp bác sĩ tư vấn, hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

>>> Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Share this post

Post Comment