Giá tiền làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất thị trường hiện nay?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá tiền làm cầu răng rẻ nhất là bao nhiêu ạ? Em có một chiếc răng hàm bị mất do sâu nặng và bây giờ muốn đi trồng răng. Em muốn hỏi trước gá cả để tham khảo ạ? Không biết là làm cầu răng có đắt hay không và có tốt không? Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Ngọc Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá tiền làm cầu răng bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Giải pháp làm cầu răng sứ chính là cách trồng răng khá hiệu quả hiện nay. Phương pháp làm cầu răng sứ được sử dụng khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng. Kỹ thuật cầu răng muốn thực hiện được cần phải tiến hành mài ít nhất 1 cùi răng khỏe bên cạnh răng mất. Như vậy, yêu cầu để thực hiện phương pháp này là hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh, không bệnh lý để có thể mài cùi làm trụ đỡ.

Giá tiền làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất thị trường hiện nay? - 1

Cầu răng được tạo thành từ một hoặc nhiều răng sứ được kết nối giữa hai hoặc nhiều răng xung quanh để có thể lắp vào trong khu vực mất răng. Cầu răng được làm bằng sứ và được chế tạo để có màu sắc phù hợp với màu sắc với chiếc răng thật của bạn. Cầu răng sứ có độ nếu phục hình tốt sẽ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật.

Giá tiền làm cầu răng là bao nhiêu?

Giá tiền làm cầu răng bao nhiêu là rẻ nhất sẽ phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn làm cầu răng cũng như số lượng cầu răng mà bạn cần làm. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một mức chi phí làm cầu răng như sau để bạn có thể tham khảo.

CHI PHÍ LÀM CẦU RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn mà mức giá sẽ có sự dao động khác nhau. Nếu bạn mất một răng thì cần tới 3 răng sứ để đúc thành một cầu răng phục hình cho răng. Như vậy, mức giá sẽ nhân 3 lần với đơn giá từng loại răng sứ nêu trên. Bạn có thể lựa chọn một loại răng sứ để làm cầu răng phù hợp với nhu cầu và chi phí thực tế.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn mức giá làm cầu răng “rẻ nhất” hiện nay với chất lượng Hoa Kỳ bao gồm nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Bạn hoàn toàn có cơ hội trồng răng giả chất lượng cao với các loại răng sứ đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ có nên làm cầu răng hay không bởi về lâu dài thì làm cầu răng cho răng mất có độ bền không cao bằng các phương pháp khác. Đối với trường hợp mất một răng hàm thì tốt nhất bạn nên thực hiện trồng răng giả với implant. Implant có độ bền chắc rất cao khi được cấu tạo bao gồm cả trụ răng và răng sứ, thay thế hoàn toàn cho một thân răng thật. Làm cầu răng cần có thao tác mài cùi răng hai bên răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng nên về lâu dài răng thật có thể bị yếu đi. Khi đó, răng thật không những không được bảo tồn mà còn làm giảm đi hiệu quả của cầu răng, khiến cho cầu răng kém bền chắc và ăn nhai cũng không đảm bảo.

Cho dù làm cầu răng hay cấy ghép implant thì việc phục hình răng mất tại nha khoa Paris vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều và Implant 4S của Hoa Kỳ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Mọi băn khoăn về giá tiền làm cầu răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết nhất. Thân chào bạn!

Share this post

Post Comment