Giá hàn răng bằng composite có đắt không? – Bảng giá Chuẩn

06:20:26 - 26/09/2016 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em giá hàn răng bằng composite có đắt không ạ? Em đang muốn khắc phục lại khiếm khuyết răng mẻ và răng sâu, nhưng còn lăn tăn về giá và phương pháp điều trị. Vẫn còn nhiều băn khoăn, nên mong được bác sĩ giải đáp sớm ạ. Cám ơn bác sĩ! (Thùy Dương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa chúng tôi, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc về giá hàn răng bằng composite của bạn như sau:

Xem tiếp bài viết:

>>> Bà bầu có nên hàn răng không

>>> Hàn răng ở đâu uy tín

1. Giá hàn răng bằng composite bao nhiêu tiền?

Hàn răng chính là một phương pháp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng trong các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn. Về thắc mắc giá hàn răng bằng composite, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn bảng giá tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

2. Có nên lựa chọn phương pháp trám răng bằng composite?

Trám răng bằng vật liệu Composte là một kỹ thuật hàn trám đang được nhiều khách hàng lựa chọn, vật liệu này sẽ bù đắp những khoảng trống khiếm khuyết trên răng hay sau khi điều trị các bệnh lý răng miệng (sâu răng, viêm tủy).
Có nên trám răng bằng Composite hay không? Những ưu điểm tuyệt vời của vật liệu này sau đây sẽ chinh phục bạn:

– Màu sắc Composite đẹp tự nhiên

Không giống như vật liệu trám răng kim loại Amalgam hay kim loại quý có maù bạc nên đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ không cao, đặc biệt không thực hiện cho các răng cửa. Vật liệu Composite có màu trắng trong giống màu men răng thật, có các cấp độ màu sắc phong phú phù hợp với các trường hợp màu răng khác nhau. Vì vậy, khi trám lên răng, người khác rất khó nhận ra sự khác biệt giữa vật liệu trám và men răng thật.

Giá hàn răng bằng composite có đắt không? 1

Giá hàn răng bằng composite có đắt không?

– Thao tác trám Composite dễ dàng

Composite dễ dàng thao tác khi trám, giúp bác sĩ có thể tạo hình thẩm mỹ cho các trường hợp khiếm khuyết trên răng. Vật liệu này khôi phục hiệu quả thẩm mỹ rất tốt.

– Vật liệu Composite bền chắc

Độ bền của vật liệu này được đánh giá cao, có khả năng chịu lực nhai lớn giúp bạn khá thoải mái khi ăn nhai. Sau nhiều năm sử dụng, vật liệu không bị thoái hóa nên bạn không cần phải thay thế bằng phục hình mới.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vật liệu Composite vẫn có một số hạn chế không thể khắc phục. Vật liệu này sẽ có xu hướng sau vài năm sử dụng và xét về độ dẻo dai thì không thể sánh bằng răng thật. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, để duy trì chất lượng cao nhất cho phục hình, bạn cần tránh các loại thức ăn quá cứng, quá dai hay chứa nhiều màu thực phẩm (nước ngọt có gas, cà phê, thuốc lá…).

Trám răng bằng Composite có thể giữ độ bền khoảng 5-7 năm và không làm ảnh hưởng đến các mô răng sinh lý. Mặc dù thời gian sử dụng đôi khi không được như mong muốn, nhưng nổi bật nhất là tính thẩm mỹ cho răng sau phục hình là điều rất đáng được ghi nhận về vật liệu này.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/gia-han-rang-bang-composite-co-dat-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook