Giá hàm răng giả hết bao nhiêu tiền với từng phương pháp?

07:06:05 - 29/07/2016 - admin

Thực tế, để có giá hàm răng giả cố định không phải là chuyện đơn giản. Chi phí thường gắn với vật liệu trồng răng, kỹ thuật sử dụng và mức độ khó dễ của từng case trồng răng giả.

Làm răng khểnh ở đâu bền đẹp và an toàn nhất? 3

1. Giá hàm răng giả hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp Implant

Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn, bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và có độ tích hợp với xương rất cao. Trụ này có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương. Phía trên chân răng là một thân răng có hình thể giống như răng thật. Đó thường là thân răng sứ không kim loại để tạo ra một phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.

Thông thường chi phí trồng răng vĩnh viễn luôn đi kèm với chất liệu trụ Implant đã qua kiểm định là đảm bảo an toàn và chất lượng là tốt nhất.

2. Giá hàm răng giả hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp chụp răng sứ?

Đây là phương pháp phục hình thân răng để tạo ra một thân răng có hình thể giống như thân răng thật tại vị trí cần phục hình. Thân răng đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường và tạo hình răng để hàm răng có đầy đủ số răng trên cung hàm. Thực chất của răng sứ là một chụp răng giả bằng sứ, bọc phía trên cùi răng thật và tựa vào chân răng thật. Chi phí thường có sự chênh lệch chủ yếu giữa răng sứ không kim loại với răng sứ kim loại. Paris  vẫn đáp ứng nhu cầu phục hình răng giả bằng tất cả các loại sứ theo yêu cầu của khách hàng bằng công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn tư vấn, các bác sỹ luôn khuyên nên ưu tiên sử dụng răng không kim loại. Bởi lẽ, đó là loại răng sứ có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một chiếc răng hoàn hảo: bền chắc – trắng đẹp – an toàn với cơ thể – và duy trì dài lâu nhất.

>>> địa chỉ làm răng uy tín ở hà nội

Đây là phương pháp tạo ra một cầu nhiều hơn 2 răng, gắn với nhau để chụp lên khoảng trống mất răng và cùi răng trụ kế cận. Với phương pháp này rất khó để xác định phí trồng răng cụ thể vì còn tùy thuộc số răng trên cầu răng và tùy thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn để làm cầu răng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook