Giá của 1 lần niềng răng tại nha khoa Kim có đắt không?

01:28:50 - 10/12/2016 - bacsiranghammat
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Kim. Hàm răng trên của em khá hô vẩu & răng cấm dưới cũng gập ghềnh không đều. Em muốn đi niềng răng nhưng nghe nói niềng răng chi phí rất cao và còn mất thời gian nữa. Bác sĩ cho em hỏi giá của 1 lần niềng răng tại Kim là bao nhiêu ạ. Bạn em có giới thiệu bệnh viện niềng răng rất tốt nên em muốn đến để niềng ạ. Cảm ơn thầy thuốc. (Minh – Hà Nội).

Thân chào bạn :

Kính gửi bạn Minh !

rất cảm ơn bạn đã tin cậy & san sẻ do dự & Bệnh viện RHM Sài Gòn. Về thắc mắc “Giá một lần niềng răng tại Kim là bao nhiêu?” của bạn, nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể dưới đây.

thực tại, niềng răng là cách thức khá khỏi trong trường hợp răng bị hô vẩu hay gập ghềnh, sai lệch. thông thường, khi niềng răng cấm trên bị hô thì nha sỹ cũng đồng thời chỉnh luôn cả răng hàm dưới để tạo nên sự cân bằng về tương quan giữa cả hai hàm. Khí cụ nha khoa là mắc cài niềng răng hoặc khay niềng Invisalign sẽ được sài để thay đổi lại khớp cắn, dịch chuyển về vị trí đều khít trên cung hàm theo sự tính toán của nha sỹ.

Giá của 1 lần niềng răng tại nha khoa Kim có đắt không?

>>>>Xem thêm: niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

nha khoa Kim xin chỉ dẫn cho bạn bảng chi phí 1 lần niềng răng theo hai phương pháp khác nhau để bạn có thể xem qua như sau:

giá 1 LẦN NIỀNG RẲNG & DỊCH VỤ NIỀNG RẲNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ công ty ĐƠN giá (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim khí tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000
Bảo hành trong thời kì niềng.
giá phụ thuộc từng loại khớp cắn

Trên thực tiễn thì mức chi phí niềng răng trong suốt Invisalign sẽ cao hơn khá nhiều so & niềng răng mắc cài bởi tính đẹp của nó, khi bạn đeo khay niềng thì người đối diện không thể thấy sớm được mà kết quả tốt chỉnh nha vẫn rất cao.

chi phí 1 LẦN NIỀNG RẲNG và DỊCH VỤ NIỀNG RẲNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ tổ chức ĐƠN chi phí (VNĐ)
Người lớn(case dễ – nhàng nhàng – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – làng nhàng – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
sài thêm Vít Mini Implant tương trợ 1 vít 2.500.000
Bảo hành trong thời gian niềng.

>>>Xem thêm:các loại niềng răng và chi phí

nha khoa Kim luôn có chính sách tương trợ chi phí cụ thể cho khách hàng sài mỗi dịch vụ niềng răng khác nhau. Việc xác định chính xác chi phí niềng răng cũng như thời gian niềng mất bao lâu thì điều quan yếu là cần có sự thăm khám cụ thể của thầy thuốc về hiện trạng khớp cắn của bạn. & trường hợp răng hô, sai lệch, khó thay đổi và mất nhiều thời kì thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn. thường ngày, niềng răng sẽ mất từ 12-24 tháng để hoàn thành & sau đó bạn có thể phải đeo khí cụ định hình trong vòng vài tháng để giữ vị trí của răng.

nha khoaKim cũng có chế độ bảo hành lâu dài cho bạn. Nếu trong thời gian bảo hành, bạn gặp bất cứ chuyên mục nào tương tác tới khớp cắn, thẩm mỹ hay khả năng ăn nhai, có thể liên hệ & Kim để được điều trị. Mọi sự khám chữa, chỉnh sửa đều là miễn phí.

Việc chỉnh nha tại y khoa Kim luôn cam kết mức giá ưu đãi cùng chất lượng tốt nhất. Công nghệ niềng răng tại Paris đều là những sáng tạo mới nhất trong kỹ thuật y khoa, cam kết cung cấp cho bạn một kết quả chỉnh nha hoàn hảo, ăn nhai không còn gì thông thường.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook