Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn?

06:48:29 - 17/08/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 26 tuổi, tôi tham khảo thấy hiện nay phương pháp chỉnh nha tháo lắp có tính thẩm mỹ cao hơn những phương pháp khác nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Huyền Thương – Yên Bái).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Huyền Thương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh nha tháo lắp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh nha tháo lắp phụ thuộc vào sự lựa chọn các khí cụ chỉnh nha tháo lắp bao gồm khay niềng và hàm tháo lắp.

– Nếu lựa chọn phương pháp chỉnh nha thaó lắp bằng khay niềng thì mức giá dao động từ 35 – 100 triệu, tùy vào từng trường hợp cụ thể sử dụng các loại khay niềng khác nhau mà mức giá có thể khác biệt.

Hiện nay có 2 loại chỉnh nha bằng khay niềng phổ biến là Invisalign và Clear Aligner.

+ Phương pháp chỉnh nha bằng khay Invisalign trong suốt có giá từ 60 – 100 triệu. Mức giá khá đắt do khay niềng được sản xuất tại Mỹ, trung tâm Invisalign áp dụng mức giá cố định cho tất cả các nước. Đồng thời, với tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại thì mức giá này là điều hoàn toàn dễ hiểu. Khay niềng được làm sau khi đã phân tích các số liệu bằng phần mềm chuyên dụng nên có độ chính xác cao, mang lại hiệu quả tốt nhất khi chỉnh nha.

+ Chỉnh nha bằng khay Clear Aligner có mức giá từ 35 – 55 triệu, thấp hơn chi phí của Invisaligner do được sản xuất thủ công trong nước. Phương pháp niềng răng bằng khay Aligner cũng sử dụng khay chuyên dụng trong suốt để tạo lực kéo nắn chỉnh răng về vị trí mới đẹp hơn, trong một số trường hợp, khay Aligner có thể nắn chỉnh răng một cách linh hoạt và cho hiệu quả cao hơn Invilign.

– Giá chỉnh nha tháo lắp bằng hàm tháo lắp có giá thấp hơn chỉnh nha bằng khay niềng, mức giá phụ thuộc vào việc lựa chọn các khí cụ chỉnh nha

>>> Chỉnh nha không cần nhổ răng

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo chung cho các loại khí cụ, trong trường hợp phức tạp, bác sĩ có thể phải sử dụng thêm trụ Mini vis nên giá thành có thể tăng lên nhưng không đáng kể. Để biết được chính xác chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền cho từng trường hợp cụ thể bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ khám và tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook