Free download beetalk for android 2.3

Free download beetalk for android 2.3

BeeTalk là  một ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành  Android. Nó cho phép bạn gọi điện và nhắn tin miễn phí với bạn bè ở bất cứ không gian, thời gian nào. Download beetalk, bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bạn mới  và thậm chí có thể là nửa kia của bạn trong tương lai nữa.

Điều đáng chú ý là BeeTalk có tính năng gửi tin nhắn thì thầm, gửi hình ảnh động, hay hình ảnh do bạn vẽ. Chỉ với dung lượng 23 MB là bạn sẽ có ứng dụng trên máy của mình rồi đó. Thật tuyệt vời nếu dùng Download free beetalk new version để thổ lộ với người nào, hoặc hẹn hò, chia sẻ tin tức, đăng ảnh,….

>>> Bạn đọc có thể tải ngay ứng dụng miễn phí tại : http://playstorethailand.net/beetalk-download-apk-free/

 Free download beetalk for android 2.3

Download Beetalk for android 2.3

Android 2.3 ra đời tập trung vào việc phát triển game, đa phương tiện và phương thức truyền thông mới. Việc có thêm hai thanh chặn khi chọn văn bản soạn thảo giúp người dùng có thể chọn từng kí tự một, tiện lợi hơn rất nhiều cho các ứng dụng nhắn tin trên điên thoai, đặc biệt là beetalk. Ngoài ra, bàn phím cũng được cải tiến, và còn hỗ trợ máy ảnh trước tiện lợi cho việc chụp ảnh “tự sướng”.

Với những cải tiên đáng kể như vậy thì download beetalk apk for android ngày càng tương thích với những chiếc điện thoại android.

>>> tham khảo thêm ứng dụng khác tại : Download Dual BBM gratis

 Free download beetalk for android 2.3

Hãy cùng nhau  free download beetalk for android 2.3

beetalk thật hữu ích phải không các bạn. Không nên bỏ qua cơ hôi, mà hãy chia sẻ những kiến thức hữu ích về ứng dùng này cho mọi người. Hãy free download beetalk for android 2.3 để cùng nhau trải nghiệm điều thú vị đó nhé bạn.

Chúc mọi người thành công !

>>> Bạn đọc tham khảo thêm bài viết khác tại : http://kiemsoatravao.info/download-free-beetalk-apk-free-download-bee-talk-android/

Share this post

Post Comment