Facebook Lite – tận hưởng facebook nhanh hơn

07:31:58 - 30/07/2016 - admin

Facebook Lite là phiên bản Facebook được xuất bản chuẩn mực và tối đa hóa gọn nhẹ dành riêng cho những smartphone có cấu hình tầm trung, dung lượng giữ lại nhỏ gọn, phiên bản đặc biệt này của Facebook cho phép người chơi tối ưu hóa các tính năng , vì thế mà bạn có thể tận hưởng facebook nhanh hơn , mượt mà , trơn tru , tiết kiệm được đáng kể dung lượng internet. Facebook Lite hoạt động cực tốt trong điều kiện internet không ổn định , mạng 2G. Với ứng dụng này , bạn có thể tha hồ thiết lập thông tin hình ảnh từ bạn bè , chia sẻ các dòng status hay hình ảnh , check in khu vực , trò chuyện , chat với người thân.

 

Tải ứng dụng miễn phí từ cửa hàng ứng dụng playstore aplikasi apk. Facebook Lite được sản xuất ra chuẩn mực hóa và đưa lại cho người chơi những giờ phút trải nghiệm chất lượng cao. Các chức năng như thích hình ảnh , comment , nhận xét, cập nhập nguồn tin ở facebook chuẩn vẫn được giữ nguyên ở Facebook Lite . Với nền tảng này , bạn cũng đơn giản thiết lập và thiết lập hồ sơ , thay đổi hình ảnh đại diện , trò chuyện trực tiếp với mọi người mà không cần tới messenger như ở facebook chuẩn.

Facebook Lite mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời :

Cài đặt hiệu quả – phần mềm có kích thước nhỏ hơn , vì thế mà download hiệu quả , tiêu hao ít dung lượng bộ nhớ.

Hoạt động trên điện thoại Android cũ , bạn có thể trải nghiệm với bất kì Android cấu hình thấp nào.

tiết kiệm các khoản khoản phí phát sinh

tải xuống vô cùng hiệu quả chóng , update nguồn tin, post ảnh , status , bài viết mà không lo bị gián đoạn

Được gây dựng ổn định khi trải nghiệm internet 2G và internet gắn kết chậm.

Tải ứng dụng camera b612 selfie để có những bức ảnh đẹp đăng lên facebook nhé.

 

Facebook Lite là một nền tảng rất đặc biệt của mạng cộng đồng lớn nhất hành tinh này , tải xuống Facebook Lite đưa lại tận hưởng rút gọn tối ưu hơn , hiệu quả hơn. Bằng phiên bản mới này , bạn có thể đọc thiết lập , load ảnh , đăng ảnh và nhận xét nhanh hơn trên các trạng thái của mọi người. Hãy thử trải nghiệm ngay phiên bản thú vị của facebook bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook