Dương vật nhỏ và ngắn làm sao để cải thiện kích cỡ hiệu quả ?

Dương vật nhỏ và ngắn làm sao để cải thiện kích cỡ hiệu quả ?

Dương vật nhỏ và ngắn khiến nam giới luôn cảm thấy mất tự tin và phong độ trước phái đẹp, bởi kích thước dương vật ảnh hưởng không hề nhỏ tới chuyện chăn gối. Vậy dương vật ngắn và nhỏ phải làm thế nào để cải thiện, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Dương vật như thế nào được cho là nhỏ và ngắn 

Kích thước dương vật dài trong bình khoảng từ 10-14cm, với đường kích từ 2.5-4cm.
Dương vật được xem là nhỏ nếu như dương vật khi cương cứng có chiều dài dưới 9cm, đường kính nhỏ hơn 2cm.


2. Dương vật bị nhỏ và ngắn có ảnh hưởng gì ?

Tăng nguy cơ bị liệt dương: Nếu như dương vật ngắn và nhỏ nam giới sẽ có khả năng bị teo tinh hoàn, liệt dương… cao hơn mức bình thường. 
Chất lượng chuyện chăn gối bị giảm: Dương vật không đạt kích cơ, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện chăn gối, làm giảm cảm giác khoái cảm đối với đối phương và bản thân.
Ảnh hưởng tâm lý: Khi cậu nhỏ ngắn và nhỏ sẽ làm giảm phong độ của đàn ông, khiến nam giới rơi vào tình trạng tự ti.
Xuất tinh sớm: Độ dài, độ cứng khi cương cúng sẽ làm chất lượng tinh dịch và thời gian xuất tinh càng tốt.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/duong-vat-15cm-dai-hay-ngan/

3. Dương vật ngắn và nhỏ phải làm sao để cải thiện 

Bổ sung chất dinh dưỡng: Bổ sung nguồn dưỡng chất cần thiết, các thực phẩm chứa dinh dưỡng tốt cho cậu nhỏ những thực phẩm quen thuốc như: Hàu, thịt dê, thịt bò, cua biển, nước ép táo… rất tốt cho sức khỏe của phái mạnh.
Tắm nước nóng khi quan hệ: Việc sử dụng nước ấm sẽ giúp kích thước cậu nhỏ tăng lên, đồng thời hỗ trợ việc kéo dài dương vật khi mạch máu bị giãn nở và lưu thông máu trở nên dễ dàng hơn.
Cắt tỉa lông mu: Sẽ khiến cho cậu nhỏ trở nên gọn dàng và hấp dẫn hơn, tạo điều kiện cho cậu nhỏ phát triển khỏe mạnh, tránh được các vi khuẩn gây bệnh.
Luyện tập thể thao: Không những giúp cho sức khỏe nam giới được cải thiện tốt mà còn hỗ trợ cho cậu nhỏ có điều kiệp phát triển khỏe mạnh và to hơn.
Mát xa: Thường xuyên giữ thói quen mát xa cho cậu nhỏ sẽ làm tăng việc lưu thông máu đến cậu nhỏ. Từ đó sẽ cải thiện kích thước, cũng như tăng khả năng tình dục cho phái mạnh.
Biện pháp phẩu thuật: Đây được xem là phương pháp làm tăng kích thước dương vật hiệu quả. Theo đó, bác sỹ sẽ thực hiện cuộc tiểu phẩu thông qua việc cắt dây chàng ở 1 đoạn ở gốc dương vật , vị dính vào mu kéo dài thêm ra.
Trên đây là những thông tin về dương vật bị nhỏ và ngắn, để biết được thông tin chi tiết hơn bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của khao namkhoaanviet.com theo hotline 1900.2838 để được các bác sỹ nam khoa An Việt giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!

Share this post

Post Comment