Dùng lá trầu vẽ giúp lông mày bé sơ sinh đậm đẹp?

08:50:56 - 17/05/2016 - admin

Nghe nói lấy lá trầu không, ngắt cuống, dùng nhựa vẽ lên hình dáng lông mày thì lông mày bé sẽ mọc theo đúng đường đã vẽ. Không biết có đúng không hả các chị?

Hỏi: 

Em mới sinh bé Vịt được 3 tuần. Trộm vía con gái bụ bẫm và có đôi mắt to tròn rất đẹp giống mẹ. Mỗi tội cả hai vợ chồng em lông mày đều nhạt, bây giờ lông mày Vịt cũng chưa rõ, không biết sau này có thế không. Con trai thì thế nào cũng được, chứ như em là con gái, lông mày nhạt thấy chán thật luôn, nhìn cứ ngơ ngơ không có tí thần sắc nào. Sáng nào trước khi đi làm em cũng phải hì hụi ngồi kẻ kẻ vẽ vẽ rất mất thời gian. Em lo cho bé Vịt quá, hỏi han mọi người đủ cách làm thế nào để chăm sóc cho lông mày con mọc nhiều, đậm nét.

Em nghe mấy chị cùng công ty mách nhau mẹo dân gian thế này: muốn con có lông mày đẹp, đợi đến  đúng ngày con đầy tháng, lấy lá trầu không còn tươi, mới hái, ngắt cuống lá và dùng nhựa bôi vẽ lên dáng lông mày. Nghe nói sau này lông mày sẽ mọc theo đường cong đó nên rất đẹp. Nếu là con trai thì vẽ 7 lần, con gái vẽ 9 lần, đảm bảo hiệu quả.

dung-la-trau-ve-giup-long-may-be-so-sinh-dam-dep

 Dùng lá trầu vẽ giúp lông mày bé sơ sinh đậm đẹp, liệu có đúng? (Ảnh minh họa)

Con em sắp được đầy tháng rồi. Lá trầu không cũng dễ kiếm nên em cũng ham lắm, chỉ phân vân không biết thực hư mẹo này có đúng hay không. Băn khoăn nhất khoản dùng nhựa lá trầu vẽ lên lông mày, nhỡ vẽ chệch tay rồi lông mày em bé mọc theo đúng đường vẽ chệch đó thì coi như… hỏng! Mà không biết da trẻ sơ sinh nhạy cảm, bôi lá trầu lên có vấn đề gì không? Ở đây có mẹ nào làm thử chưa ạ, cho em lời khuyên với!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook