Du học sinh du học Hàn Quốc cần biết thông tin gì về bảo hiểm

Du học sinh du học Hàn Quốc cần biết thông tin gì về bảo hiểm
  1. Về bảo hiểm y tế dành cho người nước ngoài

Hầu hết người dân tại Hàn Quốc đều tham gia bảo hiểm y tế quốc gia, nhưng đối với người nước ngoài có bảo hiểm sức khỏe có giới hạn khi gia nhập. Vì vậy, để đáp ứng với tai nạn và các mối đe dọa bệnh tật mà sinh viên, du học sinh du hoc han phải đối mặt, đại sứ quán và các tổ chức y tế Hàn Quốc tạo mọi điều kiện để thông qua được chính sách bảo hiểm, cơ quan phúc lợi cung cấp nước ngoài một bảo hiểm nhân thọ cho sức khỏe của các du học sinh du học hàn quốc.

Kết quả hình ảnh cho bảo hiểm

2. Tìm hiểu về Bảo hiểm y tế quốc gia

Thông tin về các dịch vụ bảo hiểm y tế quốc gia sẽ giúp bạn rất lớn trong quá trình bạn sinh sống tại Hàn Quốc và học tập tại các trường đại học Hàn Quốc. Sau khi tất cả người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc đóng bảo hiểm, bảo hiểm y tế sẽ bảo vệ bình đẳng cả công dân Hàn Quốc lẫn những người nước ngoài sống tại Hàn Quốc.

Công ty Bảo hiểm Y tế Quốc gia (NHIC) hiện đang quản lý các công ty bảo hiểm khác. Công ty bảo hiểm y tế quốc gia là duy nhất ở Hàn Quốc và được đặt dưới sự giám sát của Bộ Y tế và Phúc lợi.

Mục đích của hệ thống bảo hiểm này là để chia sẻ gánh nặng của người được bảo hiểm, giảm bớt các chi phí cung cấp các dịch vụ y tếcho người được nhận bảo hiểm.

Kết quả hình ảnh cho bảo hiểm

Ngoài ra, mua bảo hiểm du lịch nước ngoài cho sinh viên cũng rất cần thiết. Điều này được hiểu rằng một số trường nước ngoài đòi hỏi học sinh phải mua bảo hiểm đang có hiệu lực vào đầu năm học tại các trường đại học ở Hàn Quốc, nhưng một số sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm đầu học ở nước ngoài, đi ra nước ngoài trước để thích ứng với cuộc sống địa phương, sau đó chúng ta có thể đảm bảo thời gian này được cung cấp bởi bảo hiểm du lịch nước ngoài. Trong khi đó, bảo hiểm du lịch ở nước ngoài có thể bảo vệ các sinh viên sắp tới đến du học tại trường đại học Hàn Quốc nói chung khi bị mất hồ sơ, mất hành lý, hoặc thẻ ngân hàng lừa đảo và các loại vật dụng tương tự. Điều đáng chú ý là hầu như tất cả các bảo hiểm du lịch ở nước ngoài có một dịch vụ cứu hộ toàn cầu 24 giờ, trong đó dành cho sinh viên ra nước ngoài để du học Hàn Quốc một mình là rất cần thiết.

Xem thêm:

  • xin học bổng du học Hàn Quốc
  • điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc
  • săn học bổng du học hàn quốc
  • san hoc bong du hoc tai han quoc
  • dieu kien nhan hoc bong du hoc han quoc

Share this post

Post Comment