Du học Hàn Quốc tại trường đại học hàng đầu – Đại học Chungnam

09:35:06 - 31/08/2016 - admin

Đại học Chungnam, đại học tư thục danh tiếng của Hàn Quốc, nằm tại thành phố Seoul, trường được thành lập năm 1918. Với bao nhiêu năm kinh nghiệm trong giảng dạy trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ tài năng trẻ phục vụ cho đất nước. Theo thống kê hiện nay Đại học Chungnam có khoảng 30000 học sinh học tại 10 trường đại học trực thuộc và 16 trường đại học đào tạo sau đại học. Với sự đa dạng hóa các ngành, khoa trong giảng dạy, trường đại học Chungnam luôn mong muốn người học có nhiều cơ hội lựa chọn. Một trong những điều không thể thiếu tạo nên danh tiếng của trường đó là chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy , họ có chuyên môn cao, năng lực sư phạm, lòng nhiệt huyết, yêu nghề, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập và đời sống

Du học Hàn Quốc tại trường đại học hàng đầu - Đại học Chungnam

Du học Hàn Quốc tại trường đại học hàng đầu – Đại học Chungnam

Chương trình học đại học của đại học Chungnam gồm có các khoa: Khoa học tự nhiên và kỹ thuật, Khoa kinh doanh và kinh tế, khoa y, dược, khoa nghệ thuật và khoa học thể thao

Chương trình sau địa học đào tạo các trường đại học ở seoul hàn quốc gồm chuyên nghiệp và chuyên ngành tại các ngành mà sinh viên đã theo học ở bậc đại học.

Đại học Chungnam

Đại học Chungnam

Đại học Chungnam là trường đi tiên phong trong việc mở các khóa học dược, quản trị kinh doanh, truyền thông đại chúng…

Hiện nay cả trường đang nỗ lực chuẩn bị cho một ngày trọng đại của trường: ngày kỷ niệm 100 năm thành lập tổ chức vào năm 2018 tới đây.

Với gần 100 năm trong ngành giáo dục trường đại học Chungnam đã rất vinh dự nhận được rất nhiều các giải thưởng đáng tự hào như: xếp thứ 8 trong tổng số các trường đại học trong cả nước, xếp thứ 7 về danh tiếng, và vinh dự hơn nữa là tường có tỷ lệ trao đổi sinh viên du học hàn quốc ra nước ngoài đứng thứ 4.Để có được những thành tựu trên, nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong suốt những năm qua.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook