Download Shareit về cho android để chia sẻ tốc độ nhanh

02:14:46 - 18/08/2016 - admin

Aplikasi Shareit giúp bạn kết nối nhanh và truyền các tập tin cần chia sẻ với các thiết bị khác nhau khác hệ điều hành 1 cách đơn giản và tiện lợi hơn khi bạn sử dụng các cáp kết nối hay USB. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Download Shareit For Android

Shareit công cụ chia sẻ hay nhất cho android

Ứng dụng tuyệt vời này có sẵn cho tất cả các hệ điều hành: Window, Android và Apple thiết bị, chẳng hạn như: IPhone, iPad và Macbook. Các tính năng quan trọng nhất của Shareit cho android  là nó được hỗ trợ tính năng thông minh để chia sẻ nhóm lên đến năm thiết bị. Ngay lập tức, bạn có thể chia sẻ bất kỳ video, album nhạc hoặc thậm chí tất cả các thư viện hình ảnh để các thiết bị được kết nối wi-fi hotspot.

Aplikasi Shareit có một tốc độ truyền tải siêu nhanh, không có giới hạn về kích thước tập tin, có nghĩa là bạn có thể gửi một tập tin nhỏ như 1 MB và cũng có thể gửi tập tin 10 GB với tốc độ mượt cực nhanh. Ứng dụng được đánh giá là phần mềm chia sẻ an toàn, không tốn Pin như khi bạn chia sẻ bằng Bluetooth cũng không lo gặp virut khi chia sẻ bằng USB.

Download Shareit For Android 2

Phiên bản Shareit cho android:

  • Đây là ứng dụng truyền file tốt nhất cho các thiết bị Android.
  • Dung lượng khiêm tốnương thích với tất cả các điện thoại thông minh
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc hoặc có thể gửi nhiều file cùng lúc 
  • Chia sẻ nhanh bằng cách tự động dò tìm thiết bị

Các công tải về của Shareit rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác được thực hiện trong tích tắc, bạn có thể sử dụng nó. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy đặt một cái tên dễ thương cho các kết nối, và sau đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức để chia sẻ tất cả mọi thứ trong điện thoại di động của bạn với nhóm bạn đó là miễn phí, chỉ cần kéo và thả. 

Bạn có thể giải trí bằng Pokemon Go game Hot nhất tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook