Download facebook lite tiết kiệm cước phí di động và 3G

01:45:44 - 11/12/2016 - admin

Nhà cung cấp ứng dụng Facebook vừa mới “trình làng” ứng dụng phần mềm mãng xã hội một phiên bạn mới của Facebook có tên gọi là Lite facebook. Mục đích của Mark Zuckerberg ông chủ của ứng dụng này mong muốn facebook được phổ biến trên toàn thế giới dù là nơi có sóng 2G hay các thiết bị có cấu hình thấp như: Android 2.2, hệ điều hành java hay windows 7,…Download facebook lite – một giải pháp hữu hiệu để giúp chúng ta tiết kiệm cước phí di động và 3G.

downloadfacebooklite-net

Download facebook lite để giảm cước phí đi động và 3G

Thời gian đầu khi phiên bản Facebook lite download free mới ra mắt nó ngắm tới thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng ứng dụng Facebook cho mọi đối tượng, mọi dòng máy. Sau đó nó tiếp cận đến thị trường Châu Phi, song đến thời gian trở lại gần đây nó tiếp tục áp đảo vào thị trường Châu Âu và hỗ trợ nhiều khu vực hơn nữa trên toàn thế giới.

Bạn có thể lướt facebook lite mượt mà trên sóng 2G ổn định mà không hề bị giật, lag hay load quá chậm khi bạn muốn cập nhật trạng thái, post những bức ảnh cá nhân, xem video hay chia sẻ một thông tin hữu ích đến mọi người,…

downloadfacebooklite.net22

Gọi và nhắn tin hoàn toàn miễn phí, facebooklite còn có tính năng gọi video gọi trực tuyến cho bạn bè và người thân của bạn thoải mái mà không phải lo lắng đến cước phí điện thoại. Tất nhiên, với mạng 2G nó sẽ tiết kiệm cước phí hơn 3G

>>>>>>>. Xem thêm: Facebook lite คือ

Download facebook lite tối ưu dung lượng bộ nhớ thiết bị di động

Chiếc điện thoại của bạn luôn bị cảnh báo vì bộ nhớ quá đầy sau mỗi lần selfie chụp ảnh. Điều đó làm bạn bực bội cứ phải xóa những bức ảnh cũ đi thì mới có thể chụp những tấm mới được hoặc phải chuyển qua một thiết bị khác để lưu lại. Nhưng nay với Facebook lite sẽ không còn là vấn đề với phiên bản cũ là 300 MB tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ máy của bạn thì bản mới litefacebook này chỉ chưa tới 1MB quá nhẹ nhàng và nhỏ gọn. Giành hơn 200 MB cho bạn thảo sức selfie để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook