Điều trị phì đại tuyến tiền liệt cho người đi tiểu khó

Tuyến tiền liệt thường tăng kích thướng theo độ tuổi và khi đên lúc tuyến tiền liệt to quá làm ảnh hưởng đến quá trình đi tiêu khó khắn ở người lớn gọi là phì đại tuyến tiền liệt.

Nếu để tình trạng này kéo dài thì tuyến tiền liệt phì to lên gây ảnh hưởng đến bàng quang và có thể  làm cho bàng quang co bóp ngay khi có rất ít nước tiểu trong bàng quang.Dần dần sẽ làm cho bàng quang của bạn mất đi khả năng thoát nước tiểu và sẽ dẫn đến việc ứ đọng nước tiểu trong bàng quang.

Nguyên nhân khiến phì địa tuyến tiền liệt.

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh lành tính nó phát triển to dần lên do hoocmon nam dihydroxytestosterone (DHT – thành phần hoạt tính của testosterone), 1 lượng nhỏ estrogen (nội tiết tố nữ) và một vài nhân tố cải thiện trưởng khác. kết quảvới một sự mất cân xứng giữa sự tăng sản sinh và chết của tế bào, tác hại là tuyến tiền liệt lớn lên và phình ra.

Những yếu tố nào gây lên phì đại tuyến tiền liệt?

+ Nguyên nhân do tuổi tác khiến bạn bị phì đại tuyến tiền liệt

+ Chế độ ăn uống

+ Lỗi sống

Xem thêm: Điều trị ung thu tiền liệt tuyến

Để điều trị phì đại tuyến tiền liệt có các cách như sau:

+ Điều trị nội khoa: Sử dụng các bài thuốc làm giãn cơ trên tuyến tiền liệt và bàng quang giúp cho nước tiều chảy dễ dàng hơn, giảm tắc nghẽn bàng quang

+ Phẫu thuật: Bác sĩ khuyên nên cắt bỏ những phần bị phì đại của tuyến tiền liệt ép lên bàng quang gây khó tiểu.Bằng việc cắt bỏ qua: Niêu đạo, mổ hở, đốt bằng laze

Nhiều người nghĩ rằng sau khi cắt bỏ tuyến tiền liệt thì chắc năng tình dục có còn hay không? Tôi xin được tư vấn như sau rằng sau khi các bạn cắt tuyến tiền liệt thì bạn vẫn có thể cương dương và xuất tinh ra bên ngoài như bình thường và khi cắt bỏ tuyến tiền liệt thì việc tinh trùng ra ngoài sẽ càng dễ dàng hơn.

Nguồn: http://yeutronven.com/

Share this post

Post Comment