Điều trị chứng hẹp bao quy đầu như thế nào cho hiệu quả ?

Điều trị chứng hẹp bao quy đầu như thế nào cho hiệu quả ?

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật dẫn đến vệ sinh khó khăn và gây ra các viêm nhiễm.

Chứng hẹp bao quy đầu không phải quá nghiêm trọng, nhưng nếu không tuột được thì rất dễ gây ra những viêm nhiễm, ảnh hưởng đến dương vật và sức khỏe của người bệnh.
Hẹp bao quỳ đầu có thể dẫn tới việc cản trở việc tuần hoàn máu đến đầu dương vật, Các biểu hiện của chứng hẹp bao quy đầu thường là sưng, đỏ và sờ vào thấy đau.
Hẹp bao quy đầu hầu hết đều cần đến việc phẫu thuật để cắt bao quỳ đầu, nếu bị viêm nhiễm khi chưa cắt cần điều trị bằng thuốc kháng sinh.
Hẹp bao quy đầu khiến dương vật không thể dương cứng, dài và nở lớn hơn, gặp khó khăn khi giao hợp.

1. Biến chứng của hẹp bao quy đầu là gì ?


Khi rơi vào tình trạng này, nam giới thường ơ thờ, sống chung với bệnh, điều này gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và sức khỏe, bởi những tác hại nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới như:
➣ Khả năng về tình dục bị ảnh hưởng nghiêm trọng 
➣ Hẹp bao quy đầu dẫn đến suy thận
➣ Tình trạng hẹp ống niệu đạo 
➣ Những nguy cơ về ung thư dương vật 
➣ Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ

2. Điều trị chứng hẹp bao quy đầu như thế nào cho hiệu quả ?

Khi mắc chứng hẹp bao quy đầu, phương pháp điều trị hiệu quả nhất là cần thực hiện tiểu phẩu cắt bao quy đầy là phương pháp hữu hiệu nhất, giúp nam giới loại bỏ được hoàn toàn chứng hẹp bao quy đầu.
Tại phòng khám đa khoa An Việt, các bác sỹ nam khoa An Việt đầu nghành đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu ở nam giới xâm lấn tối thiểu của Hàn quốc hiệu quả. 
Đây là công nghệ rất tiên tiến giúp cho nam giới loại bỏ hẹp bao quy đầu nhanh, đây là được với những uu điểm vượt trội:
+ Hạn chế việc xâm lấn, đau nhức và chảy máu một cách tối đa nhất. 
+ Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu ngắn tầm từ 15- 20 phút.
+ Mang đến tính thẩm mỹ cao, không để lại seo to, sẹo xấu. 
+ Khả năng hồi phục cũng nhanh chóng hơn.
+ Những vết cắt nhỏ, nam giới không nhất thiết phải mất nhiều thời gian tái khám
+ Hạn chế tối đa được các biến chứng xảy ra.
Hẹp bao quy đầu ở nam giới là bệnh lý không quá nguy hiểm, nếu phát hiện sớm và có biện pháp điều trị hiệu quả. 
Trên đây là những kiến thức về chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới khoa nam khoa An Việt để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp tận tình nhất về bệnh tình nhất của bạn nhé! Chúc bạn nhanh chóng lành bệnh! Xem thêm:  http://namkhoaanviet.com/chua-tri-hep-bao-quy-dau-khong-can-cat/

Share this post

Post Comment