Điểm danh một vài bài tập phát triển vóc dáng cho người lớn

04:22:04 - 10/10/2016 - admin

Nếu như chúng ta đã qua tuổi 10 đến 19 và nghĩ rằng không thể cao thêm được nữa, bạn đã sai. Bằng việc kiên trì tiến hành những bài tập tăng trưởng chiều cao ép dãn xương – sụn – cơ, và thực phẩm ăn uống đúng cách, bạn sẽ có cơ hội cao thêm 2-3cm sau tuổi 20.

vitamin d

Tuổi dậy thìgiai đoạn cơ thể bạn có thể cao tối đa 8 – 10cm mỗi năm, tuy nhiên sau thời gian này thân hình không còn “tăng tốc” nữa mà dần chậm lại, vì thế ta có cảm giác chiều cao không tăng thêm. mọi người vẫn có thể “nhích” thêm 2-3cm nữa sau tuổi teen nếu như chăm chỉ tập các bài tập tăng thân hình và điều chỉnh lại chế độ chất dinh dưỡng tăng trưởng chiều cao giàu canxi, magie, photpho và vitamin D.

Cach tang chieu cao hieu qua nhanh hay chậm phụ thuộc vào không ít yếu tố. Nếu như cuộc sống cải thiện hỗ trợ ta cải thiện được chế độ ăn uống thì việc tập luyện tăng thân hình là điều ít ai coi trọng. như thế, hãy thay đổi thói quen của mình bằng việc dành ra ít nhất 1 tiếng để tập những bài tập, chơi các môn thể thao bổ trợ tăng thân hình sau nhé.

Lên xà

Đu xà và treo cơ thể. Bài tập đu xà có thể bổ trợ đầy vào căng một số đốt cột sống. Đu xà không chỉ hỗ trợ tăng trưởng thân hình mà còn thực hiện cho chiều cao bạn thọn gọn, săn chắc hơn, đặc biệt và vùng mỡ dưới cánh tay.

Gập người

Bài tập cải thiện chiều cao này không một số bổ trợ ép căng một số đốt sống mà còn khiến cơ chân được dãn tối đa.

Thực hiện như sau: Đứng khép hai chân, gập người sâu xuống, hai tay chạm vào ngón chân. Hãy gập thực hiện sao để mọi người thấy đốt sống và bắp chân được ép căng. Giữ tư thế đó trong 5 giây, đứng thẳng người dậy và cúi gập tiếp.

Chúng ta có thể ngồi và gập người sâu về phía trước, thay cho việc đứng gập

Nằm uốn người

Cach uon nguoi giup tang chieu cao nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi theo hông. Đưa hai chân lên cao, khép lại. bạn có thể từ từ đưa hai chân qua đầu và chạm đất. Mỗi lần uốn người giữ 5 giây rồi thực hiện lại động tác.

Tư thế rướn người kiểu rắn hổ mang

Đây là một động tác yoga cực kì nhẹ nhàng. bạn nằm úp trên mặt sản, hai tay chống sàn và cố gắng rướn người lên giống như tư thế răn hổ mang. Bài tập phát triển thân hình này có thể bổ trợ bạn kéo dãn đốt sống lưng, hông và khiến hai chân được thư giãn.

Kết quả hình ảnh cho site:tvbuy.vn

Đá lăng chân

Chúng ta đứng hai chân dang rộng bằng 2 vai, một chân thực hiện trụ, đá mạnh chân kia lên phía trước, càng cao càng tốt. Cứ 10 giây lại đổi chân một lần.

Đây là bài tập phát triển vóc dáng được áp dụng phổ biến trong các trường trung học, là một giải pháp phát triển vóc dáng cho tuổi dậy thì hiệu quả bên cạnh chế độ dinh dưỡng khoa học bình thường, và nó cũng rấttác dụng đối với người lớn.

Ngoài luyện tập, bạn sẽ có thể cao tối đa nếu bổ sung thực đơn chức năng phát triển chiều cao hàng ngày. Đây là dòng sản phẩm đang được vài bậc cha mẹ phương Tây cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng cho con của mình.

Xem thêm: Cách tăng chiều cao tuổi 12 hiệu quả

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook