Địa chỉ nhổ răng Uy Tín – An Toàn hàng đầu

06:39:23 - 26/12/2016 - bacsiranghammat

 

Địa chỉ nho rang uy tin ở đâu là câu hỏi phổ biến và những ai đang có nhu cầu điều trị răng sâu đều thắc mắc. Để giải quyết thắc mắc này cho phần lớn trường hợp chúng tôi tự tin đưa đến cho quý khách một địa chỉ nhổ răng sâu uy tín sau :

Nha khoa Kim – tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu cho những lựa chọn điều trị các vấn đề bệnh lý cũng như chỉnh nha phục hình răng miệng của khách hàng.

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

nho rang uy tin

Yếu tố con người tức là đội ngũ y bác sỹ là chỉ tiêu đầu tiên đánh giá một địa chỉ nho rang uy tin. Tại nha khoa Kim, chúng tôi sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa,hầu hết bác sĩ tại nha khoa Kim đều tốt nghiệp loại ưu của Đại học Y Hà Nội và Y Dược TP HCM sau đó đã hoàn thành các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu chuyên ngành Răng Hàm Mặt và được đào tạo tại các nước có nghành y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ…trở về. Hầu hết các nha sỹ tại nha khoa Kim đều có trên 10 năm kinh nghiệm, đã và đang điều trị thành công rất nhiều ca bệnh lý răng miệng cho hàng nghìn bệnh nhân và nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Nha khoa Kim còn sở hữu một đội ngũ tư vấn viên và nhân viên điều dưỡng viên có trình độ trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo qua trường lớp và làm việc một cách tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp. Giúp quý bạn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

2. Máy móc, trang thiết bị

100% máy móc, trang thiết bị tại nha khoa Kim đều được nhập về từ Châu Âu và đều thuộc các dòng máy mới hiện đại được thiết kế và sản xuất theo dây truyền hiện đại, trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ với các tiêu chí chất lượng, an toàn.

Không gian của trung tâm cũng như các máy móc, dụng cụ y tế đã qua sử dụng được diệt khuẩn và vệ sinh theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đáp ứng tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn, chất lượng của Bộ Y Tế đặt ra. Hạn chế tối thiểu được những tình hướng xấu xảy ra cho bệnh nhân.

3. Quy trình điều trị nhổ răng sâu tại nha khoa Kim

Tại nha khoa Kim quy trình điều trị răng sâu được nha sỹ chỉ định nhổ răng để điều trị hiệu quả bệnh lý cũng như hạn chế được tình huống lây lan sang các khu vực khác trong khoang miệng gây ảnh hưởng tới phần mềm,răng và  nướu gây mất răng dẫn tới tiêu xương hàm.

Quy trình nho rang sâu là một ca tiểu phẫu đơn giản không cần gây mê mà chỉ cần gây tê được bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị với sự hỗ trợ của thuốc gây mê chất lượng cao. Giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được chiếc răng sâu mà luôn trong trạng thái thoải mái, không hề cảm thấy một chút đau đớn nào. Các bác sĩ chuyên môn giỏi khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác, hạn chế được chảy máu và tổn thương tới nướu cũng như tới các bộ phận khác liên quan tới hệ thống răng. Sau quá trình kết thúc bạn có thể ra về luôn mà không tốn chút thời gian nghỉ dưỡng nào.

Hãy liên hệ  về với nha khoa Kim chúng tôi để được biết rõ chi tiết cũng như để đặt hẹn điều trị sớm nhất.

Xem thêm : nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook