Địa chỉ học Java tốt nhất ở gần Cầu Giấy

Địa chỉ học Java tốt nhất ở gần Cầu Giấy

Là một trong những ngôn ngữ lập trình được theo đuổi nhiều nhất hiện nay, Java ngày càng phát triển và tự tin nắm giữ vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Việc ngôn ngữ java phát triển cũng tỷ lệ thuận với nhu cầu việc làm trong ngành này.

Vậy với những bạn học viên tại Hà Nội thì một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn ở địa chỉ học Java gần Cầu Giấy đó là Devpro Việt Nam. Một cơ sở dạy lập trình và phát triển phần mềm đứng đầu về chất lượng và uy tín.

Theo dõi bài viết dưới đây để biết được lý do vì sao bạn nên chọn Devpro Việt Nam mà không phải bất cứ một địa chỉ nào khác.  

Khóa học lập trình Java – Android tại Devpro Việt Nam dành cho người mới bắt đầu cung cấp cho các học viên những kiến thức đầy đủ nhất từ a-z để có thể làm được những ứng dụng/app trên di động nền tảng android.

Sau khi kết thúc khóa học lập trình Java- Android các bạn sẽ có khả năng làm ra những sản phẩm ứng dụng trên di đông android như:

 • Ai là triệu phú
 • Quản lý chi tiêu cá nhân
 • Phần mềm học tiếng anh
 • Nấu ăn: các món ngon
 • App Nghe nhạc, đọc truyện….

Học viên có đủ kiến thức và kinh nghiệm tương đương 06 tháng, tự tin apply vào các vị trí lập trình viên java, lập trình viên android tại các doanh nghiệp CNTT

Những quyền lợi chỉ có tại Devpro:

 • Các giảng viên là những người có tiếng trong ngành lập trình với hơn 12 năm kinh nghiệm làm tại các công ty phần mềm sẽ giúp học viên có những cái nhìn khách quan nhất trong nghề cũng như những kinh nghiệm quý báu mà thầy cô đã có trong những năm tháng đi làm.
 • Học theo quy trình tạo ra một dự án, với những bài giảng đi sâu vào khâu thực hành và được các giảng viên hướng dẫn chi tiết cho từng người. Tự tin đưa ra những thắc mắc mọi lúc, mọi nơi và được giải đáp một cách nhanh nhất.
 • Một lớp học không quá 15 học viên/ lớp để đảm bảo chất lượng người học
 • Sau khóa học bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đã học tập tại Devpro Việt Nam mà với giấy chứng nhận này bạn sẽ tự tin khi đi làm tại những đối tác của Devpro như: misa, bit9, fsoft, samsung,…
 • Hỗ trợ thực tập ngay tại công ty trong 2 tháng, được tham gia trực tiếp vào đội phát triển phần mềm của công ty, tự tạo ra các app của chính mình, hỗ trợ đẩy app lên chợ và truyền thông cho app nếu đó là một sản phẩm tốt. Vừa thực tập và vừa học hỏi thêm kinh nghiệm để có kiến thức vũng chắc hơn khi đi làm.
 • Hỗ trợ học viên 24/24 trước, trong và sau khóa học.
 • Hỗ trợ xin việc, viết CV và phỏng vấn. Đã có nhiều khóa học sau khi kết thúc đã trực tiếp có các công ty đến phỏng vấn.

Học viên khóa Java – Android 28 nhận giấy chứng  nhận hoàn thành khóa học

Một vài ý kiến đánh giá của học viên sau khi hoàn thành khóa học

 • Nguyễn Huy Đức (lớp Java – Android 24): “DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!”
 • PhạmTiến Đạt (Lớp Java – Android 24): Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể “bò” trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra. Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>
 • Trần Xuân Ái (Lớp PHP 29): Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng, các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé.
 • Vũ Văn Thủy (Lớp Java- Android 25): Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ
 • Phan Trung Phú (Lớp IOS 15): Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! – Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ – e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Đây sẽ là một lựa chọn số một cho các sinh viên muốn học Java gần Cầu Giấy hiện nay.

Share this post

Post Comment