Địa chỉ dạy học android uy tín tốt nhất hiện nay

02:49:10 - 29/11/2017 - admin

Địa chỉ dạy học android uy tín là ở đâu? Học lập trình android ở đâu để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp hay là các nhà phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp. Devpro sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây.

“Em rất thích các ứng dụng được tạo ra bởi nền tảng android, và em cũng muốn mình có thể tạo ra được các ứng dụng đó, em đã tự học trên mạng qua các video và tài liệu tuy nhiên vẫn thấy khó hiểu quá, vậy ai có thể chỉ cho em một địa chỉ dạy học android uy tín với?”. Những câu hỏi kiểu như thế này đã rất quen thuộc và chúng xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội về lập trình.

Android được ưa chuộng nhất hiện nay, đây là hệ điều hành ứng dụng trên điện thoại di động với hơn 140 triệu thuê bao di động. Chính vì thế mà thị trường phát triển ứng dụng di động trên nền Android hứa hẹn sẽ đem đến đầy tiềm năng. Đặc biệt, các mức lương trung bình cho lập trình viên Android cực khủng; có nhiều người đã và đang theo đuổi nó.

Ngày nay sự phát triển của thiết bị Android đã thúc đẩy được thị trường ứng dụng di động cho Android cũng ngày càng phát triển hơn, mang lại rất nhiều cơ hội lớn cho doanh số bán ứng dụng. Chính vì thế, nếu trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về hệ điều hành android này, thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra được các ứng dụng Android và tùy chỉnh được nó trong một thời gian ngắn để có thể dễ dàng chạm tay đến thế giới thông minh.

Vậy địa chỉ dạy học android uy tín là ở đâu, học lập trình android ở đâu tốt để có thể trở thành lập trình viên hay nhà phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp.

Luôn dẫn đầu các xu thế lập trình, Devpro đã triển khai chương trình đào tạo lập trình Android. Đơn vị chúng tôi, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Theo đó khi lựa chọn khóa học lập trình Android tại Devpro, bạn sẽ:

– Triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile, có kinh nghiệm thực tế về đóng gói

– Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), các công cụ lập trình, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

– Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android.

– Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

– Có kinh nghiệm để join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp đào tạo là sự kết hợp giữa gia tăng kỹ năng mềm cùng với khả năng giúp bạn tiếp cận dự án tương đồng với thực tế công việc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook