Đau tinh hoàn ở bên trái – Dấu hiệu và phương pháp điều trị hiệu quả

Đau tinh hoàn ở bên trái – Dấu hiệu và phương pháp điều trị hiệu quả

Đau tinh hoàn bên trái ở nam giới là hiện tượng khá phổ biến. Tuy nhiên, đấng mày râu thường xem nhẹ tình trạng này, thế nên thường xảy ra các biến chứng nguy hiểm, khiến nam giới hối hận vì sự chủ quan của mình. Vậy nguyên nhân đau tinh hoàn ở nam giới do đâu và cách khắc phục thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Dấu hiệu đau tinh hoàn ở nam giới 

Đau tinh hoàn ở nam giới cũng là nơi tiết ra hoocmon testosterone. Khiến nam giới có cảm giác khó chịu, đau nhức 2 bên tinh hoàn. 
Theo các chuyên gia đau tinh hoàn bên trái thường phổ biến hơn đau tinh hoàn bên phải. Xảy ra chủ yếu do các bệnh lý nam khoa hoặc do thói quen sinh hoạt 
Đau tinh hoàn bên trái có triệu chứng chung là đau ở vùng bìu, bùng bìu sưng đỏ tích dịch, đi tiểu buốt, tiểu rát, khó khăn trong việc quan hệ.
Các biểu hiện kèm theo như chứng đau háng, sốt, đau đầu, mệt mỏi.
Đau tinh hoàn bên trái cũng có thể là do sự va chạm hoặc chấn thương gây ra.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-gia-re/

2. Đau tinh hoàn bên trái ở nam giới thường gây nên các bệnh lý nguy hiểm 

+ Viêm tinh hoàn 
+ Xoắn tinh hoàn 
+ Giãn tĩnh mạch thừng tinh
+ Viêm mào tinh hoàn 
+ Ung thư tinh hoàn 


3. Phương pháp chữa đau tinh hoàn bên trái ở nam giới hiện nay 

Đau tinh hoàn bên trái do viêm tinh hoàn: Khi rơi vào trường hợp này, bạn nên sử dụng các loại thuốc kháng viêm để giảm đau. Chỉ được sử dụng nếu như được chỉ định từ bác sỹ 
Đau tinh hoàn bên trái do chấn thương: Nếu ở mức độ nhẹ do quan hệ tình dục nhiều và quá sức chỉ cần nghỉ ngơi, sau đó chờm đá để nhanh khỏi bệnh.
Ung thư tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn mạch tinh hoàn: Khi rơi vào tình trạng này cần 
áp dụng các biện pháp chuyên khoa để khắc phục bệnh.
Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh đau tinh hoàn ở nam giới nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 1900.2838 để liên hệ tới các bác sỹ nam khoa An Việt để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất!

Share this post

Post Comment