Dành cho người mất răng:Trồng răng sứ kim loại liệu có an toàn?

07:20:23 - 17/02/2017 - bacsiranghammat

Trồng răng sứ kim loại đa dạng loại khác nhau giúp cho người muốn gãy răng có thể thoải mái lựa chọn . Với nhiều loại răng sứ kim loại khác nhau mỗi loại đặc điểm khác nhau. không ít người muốn làm cho răng nhưng không biết nên chọn lựa răng sứ kim loại nào phù hợp bản thân. Bài viết này KIM dentistry sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại răng sứ kim loại.

Trồng răng sứ kim loại liệu có an toàn cho răng miệng của bạn?

nhóm bác sĩ tại Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn cấy răng sứ đạt tốt tuyệt đối nhất

Lựa chọn trồng răng sứ kim loại

Mỗi loại răng sứ đặc điểm khác nhau, giá thành phù hợp với từng tình cảnh của người làm răng. Răng sứ titan mức giá trung bìnhlựa chọn tối ưu trước đây của nhiều người làm răng. Răng bền chắc ăn nhai tốt hơn cả răng thật và tuổi thọ làng nhàng của răng tương đối cao trong khoảng 5 tới 10 năm.

Hiện giờ với sự xây dựng thương hiệu của răng toàn sứ mọi người đang với hướng dịch chuyển dần về răng toàn sứ hơn trồng răng sứ kim loại. Răng độ bền cao không hề gây kích ứng gì cho răng miệng màu nhan sắc tự nhiên, không bị đen viền nướu hay răng bị đổi màu. Tìm hiểu thêm nơi trồng răng tin cậy ở hà nội?

Trồng răng sứ kim loại nhiều người sử dụng tại nha khoa

Răng sứ kim loại thông thường là răng sứ làm bằng hợp chất kim loại thường là Co-Cr hoặc Ni-Cr bên ngoài khung kim loại được phủ sứ. Răng sứ vẻ đẹp cao, màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Nhược điểm của răng sứ kim loại bình thường là sau 1 khoảng thời gian sử dụng với thể bị đen viền nướu bởi hợp chất kim loại phản ứng axit trong nước miếng. Lúc với ánh đèn chiếu vào răng sẽ ánh lên trông không như răng tự nhiên. Chi phí làm răng sứ kim loạiphải chăng hơn so với những cách khác.

Răng sứ quý kim bên trong được làm bằng từ hợp kim quý như plantin, pallatium hay vàng bên ngoài được phủ lớp sứ trắng. Được làm từ hợp kim quý nên độ bền rất cao , màu sắc tự nhiên, ít bị xám ở răng sau thời kì dài sử dụng. Đặc tính của vàng sát khuẩn cao chống viêm nhiễm.

Dòng răng sứ này thể giải quyết được các nhược điểm của răng sứ kim loại như tính bền chắc, không phải kích ứng và gây đen cổ răng. giá thành làm cho răng hơi cao hơn so với kim loại thường ngày.

Răng sứ hợp kim được làm từ hợp kim bao gồm Crom- Niken- Titan, titan là hợp kim vô cùng quý hiếm bền ngoài được phủ lớp sứ trắng. Răng chắc khỏe giúp bạn ăn nhai rất khả quan, với màu sắc tự nhiên.

Trong cấu tạo của răng sứ với đựng titan nên trọng lượng của răng nhẹ hơn so với thường ngày nhưng lại chắc khỏe hơn. Chất liệu titan được chứng minh là tính cân xứng sinh học hiệu quả, ít kích ứng cơ thể nên còn được dùng trong các nhà cung cấp nha khoa lằng nhằng khác liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant. Đánh giá thêm video cắm răng sứ.

Trồng răng sứ kim loại titan ban đầu cũng cho răng thẩm mỹ nhưng vì bản tính khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy với ánh đen và lâu dài vẫn bị ảnh hưởng của phản ứng oxy hóa làm cho đen viền nướu. Sau 1 thời gian sử dụng, màu nhan sắc của răng sứ titan phần đục hơn, không thiên nhiên như màu ngà răng thật. chi phí làm răng cũng ở mức nhàng nhàng thích hợp với đại đa số người làm răng.

Nếu như còn bất cứ chủ đề nào cần được tư vấn thêm về trồng răng sứ kim loại, vui lòng gọi tới với các bác sỹ tại KIM dentistry theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được trả lời cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook