Dài bao quy đầu – Nguyên nhân & phương pháp chữa trị hiệu quả

Dài bao quy đầu – Nguyên nhân & phương pháp chữa trị hiệu quả

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quỳ đầu phủ kín quy đầu của dương vật, không thể lột xuống tự nhiên. Theo các chuyên gia nam khoan An Việt nhận định, dài bao quy đầu không nguy hiểm như hẹp bao quỳ đầu nhưng cũng ảnh hưởng lớn nếu không được xử lý tốt.

1. Dài bao quỳ đầu là bệnh gì ?

Dài bao quỳ đầu là bệnh khá phổ biến ở nam giới, dài bao quỳ đầu được chia làm 2 loại:
Bao quy đầu dài thật: Là hiện tượng không thể lột bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên kể cả khi dương vật đang cương cứng.
Dài bao quy đầu giả: Là hiện tượng trường hợp bao quy đầu che kín bao quỳ đầu của dương vật ở trang thái bình thường, còn khi cương cứng thì có thể lột xuống tự nhiên.

2. Vì sao nam giới nên cắt bao quỳ đầu ?


Dài bao quy đầu tuy không nghiêm trọng bằng hẹp bao quy đầu nhưng nó gây nên những hệ lụy cho nam giới như:
– Lúc bình thường bao quy đầu bao tròn thân dương vật nam giới khiến mỗi lần nam giới đi vệ sinh, nước tiểu sẽ bị đóng cặn lại ở đầu dương vật, lỗ sáo. Bệnh khiến nao giới mất thời gian và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nếu như không được vệ sinh sạch sẽ thì đây được xem là môi trường sống lý tưởng cho các loại vi khuẩn tấn công, xâm nhập gây nên bệnh viêm tiết niệu, viêm bàng quang và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.
– Bao quy đầu bị bọc khiến dương vật không thể phát triển được bình thường. Đây là nguyên nhân nhiều nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu có kích thước nhỏ hơn thông thường.
– Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục của nam giới do quá trình quan hệ, bao quy đầu có thể bị tuột qua lại gây khó khăn, không những vậy đây còn là nguyên nhân khiến nam giới bị kích thích xuất tinh sớm do tăng sự ma sát.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/duong-vat-15cm-dai-hay-ngan/

3. Dài bao quy đầu chữa trị như thế nào để mang lại hiệu quả

Mặc dù không quá nguy hiểm nhưng bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh. Theo đó, nam giới bị dài bao quỳ đầu nên thực hiện tiểu phẩu để cắt bỏ phần da bị thừa.
Cùng với sự phát triển hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu đã có nhiều tiến bộ rõ rệt: 
– Thời gian thực hiện nhanh chóng
– Đảm bảo tính thẩm mỹ 
– Sử dụng kỹ thuật xâm lấn 
– Hầu như không đau, ít mất máu.
– Nhanh hồi phục.
Khi bị chứng dài bao quy đầu cần vệ sinh sạch sẽ. Nên phẩu thuật cắt bao quy đầu sướm nếu muốn tránh nguy cơ xuất tinh sớm do dài bao quy đầu.
Trên đây là những kiến thức về bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới nam khoa An Việt theo đường dây nóng 1900.2838 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể và tận tình nhất nhé!

Share this post

Post Comment