Cùng bàn luận, thực sự thì răng thưa có xấu không?

07:15:46 - 18/08/2016 - admin

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại thì những chuẩn mực của cái đẹp từ xa xưa giờ đây đã không còn. Kể cả hàm răng đều như bắp cũng chẳng còn chỗ đứng, vì thế mà nhiều quan điểm trái chiều cho câu hỏi răng thưa có xấu không? Vậy ta hãy cùng bàn luận rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Răng thưa có xấu không?

Những trào lưu độc và lạ lần lượt nổi lên trong thời buổi hiện đại. Cách đây vài năm có trào lưu tóc ép, nhưng giờ lại mốt tóc xoăn, hay có trào lưu mà chẳng hiểu nó bắt nguồn từ đâu mà gần đây cư dân mạng dậy sóng như “bố em hút rất nhiều thuốc”… Còn với hàm răng – điểm nhấn cho khuôn mặt thì lại nảy sinh một số trào lưu răng khểnh, răng thỏ và gần đây nhất là răng thưa. Ngày xưa, hàm răng thưa được cho là rất mất thẩm mỹ. Nhưng ngày nay, răng thưa có xấu không? Ta hãy đưa ra một vài hình ảnh để cùng đánh giá nhé:

Ashley Smith là siêu mẫu 20 tuổi, cô nổi tiếng với phong cách đầy phóng khoáng và đặc biệt là hàm răng thưa. Có vẻ như chính những chiếc răng thưa này đã tạo nên phong cách riêng của cô, khiến tên tuổi của cô nổi tiến như bây giờ.

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-1

Một trong những người đep nổi tiếng vì răng quá thưa phải kể đến Jessica Hart – một trong những người đẹp trong ngành thời trang Mỹ. Chính nhờ đôi chân dài và hàm răng thưa đã làm nên tên tuổi của cô ngày hôm nay.

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-3

Jessica Heart răng thưa nhưng vẫn cười đầy tự tin

Linsey wixson năm nay mới tròn 22 tuổi, hồi học cấp 2 cô từng bị khủng hoảng vì hàm răng quá thưa, nhưng nhờ một người cô khuyên bảo rằng cô có chiều cao lý tưởng. Vì thế năm 15 tuổi cô bắt đầu theo đuổi nghiệp người mẫu. Với gương mặt xinh đẹp, tên tuổi của Linsey trở nên nổi tiếng, cô trở thành người mẫu đắt giá cho nhiều hãng thời trang lớn như YSL, Miumiu… Hãy trông Linsey, bạn nghĩ răng thưa có xấu không?

Ngoài ra, bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh một số cô nàng răng thưa nhưng vẫn nổi tiếng:

 Đối với những người nổi tiếng trên thế giới, quan niệm răng thưa có xấu không thực sự đã được xóa bỏ. Nhưng bạn hãy nhìn lại ở Việt Nam, những chiếc răng thưa có thực sự mang lại cái đẹp, mang lại thiện cảm không? Có vẻ như hàm răng thưa vẫn còn là một hàm răng không đẹp tại đất nước ta.

>>> Giá trám răng

Vì thế, quyết định khắc phục răng thưa là không hề sai lần. Hãy tham khảo công nghệ trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris – phương pháp giúp răng đều khít chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Bản chất của trám răng là tạo hình lại thân răng bằng cách đắp vật liệu nhân tạo vào. Vậy nên, bất cứ khi nào bạn muốn có những chiếc răng thưa thì có thể tháo bỏ vật liệu trám ra ngay tức khắc.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/cung-ban-luan-thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook