Cú lột xác ngoại mục nhờ trồng răng khểnh giả

07:19:40 - 12/08/2016 - admin

Trồng răng khểnh có thể khiến cho diện mạo của bạn thay đổi một cách bất ngờ, đây cũng là cách giúp bạn lột xác một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, trồng răng khểnh vẫn đang là băn khoăn của rất nhiều người, họ không biết có nên thực hiện điều đó hay không và thực hiện bằng cách nào?

1. Trồng răng khểnh có nên không?

Trồng răng khểnh đã trở thành một trào lưu, nhất là đối với những người trẻ bởi nó làm cho nụ cười của các cô gái thêm duyên hơn và xinh xắn hơn.

Làm răng khểnh ở đâu bền đẹp và an toàn nhất? 1
Trước đây, trồng răng khểnh không được khuyến khích vì kỹ thuật nha khoa còn nhiều hạn chế, trồng răng khểnh sẽ làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn.

Với sự phát triển của nha khoa hiện nay, trồng răng khểnh trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này nếu muốn có một nu cười tươi tắn hơn.

Tuy nhiên, nếu răng của bạn mắc các bệnh lý về răng miệng, các răng chen chúc nhau mất thẩm mỹ thì không nên trồng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Trồng răng khểnh có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Trồng răng khểnh sẽ không đau nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và hàm răng của bạn đủ sức khỏe để chiếc răng nhân tạo bám vào.

Thao tác gắn răng khểnh lên răng cũng không làm ảnh hưởng đến các răng khác và các mô xung quanh, không gây tổn thương nên bệnh nhân sẽ không bị đau.

Khi mài răng bên cạnh chiếc răng sẽ trồng, bạn có thể cảm thấy hơi ê buốt nhưng không đáng kể vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho bạn.

3. Trồng răng khểnh bằng cách nào?

Có rất nhiều cách trồng răng khểnh, các cách phổ biến có thể kể đến như sau:

Trồng răng khểnh giả bằng composite dán bên ngoài:

Trồng răng khểnh bằng cách dán composite

Phương pháp này khá đơn giản và chi phí thấp nên phù hợp với đông đảo mọi người. Bác sĩ sẽ trám composite lên răng nanh sao đó tạo hình sao cho chiếc răng khểnh có tỉ lệ hợp lý và màu sắc tương đồng với răng thật.

>>> làm răng khểnh giá bao nhiêu

Ưu điểm của phương pháp này là có thể tháo rời nêu bạn không thích chiếc răng này nữa, tuy nhiên, việc gỡ răng khểnh cũng cần đến bác sĩ thì mới thực hiện được.

Sau khi trồng răng khểnh bằng composite nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh các bệnh lý về răng miệng và để hơi thở không có mùi hôi.

Trồng răng khểnh bằng cách bọc răng sứ:

Phương pháp này sẽ sử dụng đến 2 chiếc chụp răng sứ. Bác sĩ sẽ mài chiếc răng thật để làm thành cùi răng, sau đó gắn chụp răng sứ thứ nhất lên trên, chụp răng sứ còn lại sẽ được gắn vào chụp thứ nhất và hướng ra ngoài sao cho giống răng khểnh nhất.

>>> dia chi trong rang uy tin tai ha noi

Phương pháp này khó tháo rời hơn so với trồng răng khểnh giả bằng composite, đồng thời phải mài cùi răng nên ít nhiều gây cảm giác ê buốt. Tuy nhiên, hiệu quả mà chúng đem lại vẫn đảm bảo làm bạn hài lòng.

4. Lưu ý sau khi trồng răng khểnh giả

Sau khi trồng răng khểnh giả, cần chú ý chăm sóc răng miệng để răng được sạch sẽ, đề phòng các bệnh lý có thể xảy ra.

Bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa kết hợp dùng bàn chải đánh răng hằng ngày, súc miệng bằng nước muối ấm và nên định kì đến bác sĩ để kiểm tra chiếc răng của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook