Công việc doanh nghiệp thực hiện dù thuê chuyển văn phòng

03:55:28 - 18/11/2016 - admin

Thế nào là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Liệu có phải cứ chuyển văn phòng trọn gói là doanh nghiệp hoàn toàn phó thác mọi thứ cho bên vận chuyển được hay không? Nếu bạn nghĩ như thế thì quả thực sai lầm.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bởi ngay cả khi sử dụng dịch vụ này vẫn có những công việc mà doanh nghiệp phải tự thực hiện mới đảm bảo kết quả tốt đẹp nhất của chuyển văn phòng.

Quản lí hệ thống công việc

Công việc quan trọng đầu tiên nhất định doanh nghiệp cần phải làm khi chuyển văn phòng tại hà nội chính là quản lí hệ thống công việc. Không thể có chuyện doanh nghiệp để bên vận chuyển tự thực hiện mà không có sự quan sát, theo dõi được.

chuyen-van-phong7

Bởi trong quá trình giám sát đó, doanh nghiệp có thể hạn chế được những sai sót xảy ra, yêu cầu thực hiện các công việc theo ý của mình. Để có thể giám sát quy trình thực hiện, đương nhiên doanh nghiệp cần có một bảng kế hoạch dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội chi tiết và các lưu ý cần đưa ra.

Đóng gói, vận chuyển giấy tờ hồ sơ

Như bạn đã biết, mỗi doanh nghiệp có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ và trong đó có những tài liệu vô cùng quan trọng quyết định đến sự phát triển của công ty. Về đặc tính, giấy tờ hồ sơ rất dễ bị nhàu nát, bị hỏng do dính nước, bị thất lạc do nhỏ gọn… Nếu để mất mát, hư hỏng hồ sơ sẽ là thất thoát lớn của doanh nghiệp.

Vậy ngay cả khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, doanh nghiệp vẫn nên tự mình đóng gói hồ sơ cẩn thận và tự vận chuyển. Công việc này có thể giao cụ thể cho một nhân viên nào đó trong công ty. Đóng gói hồ sơ để vận chuyển nên sử dụng những thùng chất lượng cao như thùng xốp, bao bọc thêm một lượt nilon để chống nước bên ngoài.

chuyen-van-phong-f110

Vận chuyển bàn thờ thần tài

Bàn thờ thần tài liên quan đến yếu tố tâm linh rất được người Á Đông coi trọng. Khi chuyển bàn thờ thần tài có rất nhiều nghi lễ cần thực hiện và không thể để bên dịch vụ chuyển văn phòng chuyển bàn thờ thần tài như các đồ vật khác trong công ty được.

Bạn không những phải chuyển bàn thờ thần tài riêng mà còn cần phải mời thầy phong thủy về làm lễ trước bàn thờ thần tại ngay tại văn phòng cũ và tại văn phòng mới như một thủ tục nhập trạch vậy.

Chuyển văn phòng trọn gói thực hiện hoàn toàn cho các doanh nghiệp từ A đến Z, nhưng không phải vì thế mà doanh nghiệp được phó mặc hoàn toàn cho đơn vị vận chuyển.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook