Cổng nhôm đúc trong thiết kế kiến trúc hiện đại

Cổng nhôm đúc trong thiết kế kiến trúc hiện đại

Cổng nhôm đúc là sản phẩm được ưa chuộng trong kiến trúc biệt thự hiện đại với thiết kế bắt mắt họa tiết trang trí công phu tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cổng nhôm đúc trong thiết kế kiến trúc hiện đại

Cửa cổng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà, là cái nhìn đầu tiên của một công trình. Cái cổng càng lớn thì càng thể hiện sự lớn mạnh của cái bên trong, nhưng độ lớn của cái cổng cũng phải phù hợp với ngôi nhà và mang ý nghĩa rộng lớn. Hùng Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc trong kiến trúc.

Ở những tòa nhà cao ốc: Cổng lớn phải thật đồ sộ và ấn tượng, cổng phải được trang trí bằng những biểu tượng bảo vệ như một cặp sư tử, cột cao và những cấu trúc kiên cố khác. Tuy nhiên, cổng xây quá lớn cũng không tốt. Bởi vì, cổng quá rộng sẽ có nhiều năng lượng tiến vào và điều này nguy hiểm hơn sự ảnh hưởng của cổng nhỏ.

Cổng chính của công trình văn hóa: Phải thể hiện được tính xã hội ở trong đó. Nó là mặt của một địa phương chính vì thế chiếc cổng phải được mở rộng thứ nhất thể hiện nét đặc trưng riêng của địa phương. Mẫu cổng công trình văn hóa dưới đây là ví dụ cho nét văn hóa Việt Nam biểu tượng cánh hoa sen nở, còn họa tiết trống đồng Đông sơn toát nên vẻ kiêu sa của cả dân tộc.

Về nhà ở: Cổng chính còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà, vì nơi đây là nơi tiếp nhận dòng khí tốt hoặc xấu vào trong ngôi nhà.

Để chọn lựa được một sản phẩm cổng nhôm đúc đẹp  phù hợp bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau, một lời khuyên nhỏ đến bạn chính là nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn hoặc những nghệ nhân, kiến trúc sư có kinh nghiệm về kiến trúc để giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và nâng cao nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giới thiệu sản phẩm của Cở sở sản xuất hợp kim nhôm đúc Hùng Phát :

Chuyên:

Các loại cửa cổng, công nhôm đúc, hàng rào, lan can nhom duc, cầu thang, bông gió … bằng hợp kim nhôm.

Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật … và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng – trang trí nội, ngoại thất.

Để được tư vấn và giải đáp những vấn đề và thắng mắc xung quanh các sản phẩm,chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số

Điện thoại :0912.10.8683 hoặc 0988.321.456

Email:hungphatnd@gmail.com

Share this post

Post Comment