Có nên tự mình tiến hành chuyển phòng trọ sinh viên bằng xe đạp, xe máy không?

09:11:13 - 12/12/2016 - admin

Chuyển phòng trọ cho các bạn sinh viên tưởng chừng là một công việc hết sức đơn giản nhưng cũng lại hết sức phức tạp vì các bạn sinh viên hiện nay không chỉ đơn giản chỉ có xoong, nồi, bát đũa và tủ vải quần áo mà đồ dung của các bạn cũng được trang hoàng và sắm sửa không khác gì một gia đình mini thực thụ.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Cũng có giường, có tủ gỗ, có tủ lạnh… vì thế việc tiến hành chuyển chở phòng trọ lúc này đã không còn đơn giản khi bạn chỉ có xe đạp và xe máy trong tay.

chuyen-van-phong-4

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội khi tiến hành vận chuyển phòng trọ đối với những vật dụng này là điều hết sức hợp lý và đúng đắn vì:

  • Chi phí thuê dịch vụ vận tải hà nội hiện nay tương đối rẻ. Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị vận tải, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận tải nội thành, dịch vụ chuyển phòng trọ cho sinh viên giá rẻ của TDK Express.
  • Tiến hành nhanh chóng: Việc sử dụng xe máy có thể làm cho bạn di chuyển đến điểm đích nhanh hơn vì phương tiện gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển trên những tuyến đường Hà Nội tuy nhiên để có thể tiên hành chuyển hết đồ đạc bạn cần phải tiến hành di chuyển nhiều lần thay vì phải chỉ sử dụng xe vận tải nội thành, bạn chỉ cần chuyển chở 1 lần cũng có thê hết được tất cả đồ đạc.

van-tai-noi-thanh-15

  • Không cần nhờ thêm sự trợ giúp của bạn bè khi tiến hành chuyển phòng trọ: Đối với các bạn sinh viên, mỗi lần chuyển phòng trọ là lại nhờ bạn bè đến đóng gói đồ đạc và vận chuyển hà nội lên xuống xe, lên phòng giúp. Tuy nhiên thay vì điều đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của TDK Express chúng tôi. CHúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tiến hành tất cả các công việc.
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook