Có nên trồng răng sứ vĩnh viễn – Cách an toàn nhất

03:28:21 - 15/12/2016 - bacsiranghammat
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ giải đáp giúp em liệu thể trồng răng sứ vĩnh viễn bằng phương pháp nào được không ạ? chiếc răng hàm số 7 của em bị vỡ nặng,không còn hỗ trợ ăn uống được nên em muốn trồng lại răng. Vì là chiếc răng ở vị trí quan trọng nên em muốn khôi phục lại  đảm bảo, không phải thực hiện lại nhiều lần trong đời. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Duy Phương – Hà Nội)

Có nên trồng răng sứ vĩnh viễn - Cách an toàn nhất

Phục hình răng sứ phải vừa vặn, ôm khít, không vệnh cộm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ

Giải đáp :

Chào bạn Duy Phương!

Rất cảm ơn bạn đã  chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi : thể trồng răng sứ vĩnh viễn được không? của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn chẳng phải chỉ là mong muốn của bạn hay của bệnh nhân nói chung mà còn là mong ước của các bác sỹ nha khoa phục hình.

Tuy nhiên, để đạt được điều này không chỉ phụ thuộc vào nha khoa và bác sỹ phục hình hay vào chất liệu mà còn phụ thuộc vào chính những người bị mất răng.

Dẫu phục hình đảm bảo như thế nào nhưng bệnh nhân sau trồng răng không chăm sóc gìn giữ thì cũng không thể duy trì răng sứ vĩnh viễn được. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có nguy hiểm không ?

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách nào?

thể tạo ra được những chiếc răng giả bằng sứ nhưng mang số đông những phẩm chất giống như răng sinh lý là điều mà các chuyên gia và bác sỹ phục hình toàn cầu đều mơ ước.

Kỹ thuật Ghép răng Implant 4S phối hợp Răng sứ CT 5 chiều chính là hai sáng chế kết hợpnhững chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện răng cấm mặt tên tuổi Forsyth – Hoa Kỳ đã bỏ nhiều công nghiên cứu và vận dụng thành công.

Kỹ thuật phối hợp cùng lúc của vật liệu hiện đại, công nghệ và cơ chế phục hình tối ưu với sự tương trợ của trang bị và máy móc tân tiến nhất.

Nhờ 2 sáng chế này mà bạn sẽ được các chiếc răng không kém cạnh răng thật và duy trì được trong tương lai nhất trên cung hàm. Chỉ cần thêm chế độ giữ gìnchăm sóc của bạn nữa là sẽ thể kỳ vọng trồng răng sứ vĩnh viễn được.

Kỹ thuật đem lại cho bạn các điểm mạnh đặc trưng khi phục hình bao gồm:

Khôi phục lại toàn diện trùng khớp với răng thật trên đầy đủ những bình diện từ kích cỡ, tỷ lệ và những gờ rãnh trên thân răng,

Màu răng trắng sáng, kết hợp màu răng thật, độ trong và bóng bỗng dưng giống răng thật, chiếc trừ được những cảnh huốngcác khoa học khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

Răng sứ độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích ứng vời các cấp độ lực và dạng thức ăn nhiều hơn, không dễ bị vỡ vạc mẻ, chống mòn, chống bám cao,

Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sơ sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm. Tìm hiểu thêm quá trình trồng răng sứ mất bao lâu ?

Những trị giá vượt trội này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Kim trong nhiều ca phục cho bệnh nhân tại trọng điểm. các phản hồi trong khoảng bệnh nhân sau nhiều năm sử dụng răng là rất tích cực, hy vọng thể duy trì được vĩnh viễn.

Mọi băn khoăn về trồng răng sứ vĩnh viễn hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook