Có nên trồng răng implant không và biện pháp nào hiệu quả nhất

01:46:57 - 05/12/2016 - bacsiranghammat

Chào bác sĩ, tôi bị gãy 1 chiếc răng hàm trên, nghe nói thể bọc răng sứ hoặc cấy ghép răng implant để phục hình răng. Vậy theo bác sĩ tôi nên trồng răng implant khôngbiện pháp nào thì hiệu quả phải chăng nhất vậy. bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Thanh Tân – Đà Nẵng)

Có nên trồng răng implant không và biện pháp nào hiệu quả nhất

 Có nên trồng răng implant không và biện pháp nào hiệu quả  nhất

Bạn Thanh Tân thân mến ! Nha Khoa KIM rất vui khi nhận được thư của bạn. câu hỏi nên trồng răng implant không của bạn sẽ được làmvới nội dung sau:

Có nên trồng răng implant phục hình răng mất không ?

Trồng răng implant là biện pháp phục hình chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho răng mất hiệu quả cao nhất hiện giờ. ngoài ra, vì giải pháp phục hình răng này hơi phức tạp và tầm giá điều trị hơi cao nên phổ quát quý khách vẫn nghi vấn sở hữu nên trồng răng implant khôngthực thụ giải pháp điều trị nào thì thích hợp sở hữu mình.

Theo các chuyên gia nha khoa, để quyết định nên trồng răng implant không, bạn nên tới trực tiếp Nha Khoa để được thầy thuốc thăm khám trạng thái răng miệng cụ thể, vì tùy thuộc vào trạng thái bệnh lý của mỗi người mà biện pháp điều trị sẽ khác nhau. Tìm hiểu thêm quá trình  làm răng implant mất bao lâu ?

Bs sẽ thăm khám cấn thận trước khi giải đáp nên trồng răng implant không cho người dùng.

Nha Khoa KIM giúp bạn Tìm hiểu các kiến thức cần biết để quyết mang nên trồng răng implant khi mất răng không. Hãy cộng theo dõi.

Trường hợp nào có nên trồng răng implant

– Răng bị mất do tác động ngoại lực, va đập…

– Răng mất khiến chức năng ăn nhai bị giảm thiểu

– Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay

– Hàm răng nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày bạn nên đến nha khoa kiểm tra để có hướng giải quyết

khách hàng muốn phục hình răng mất từ 18 tuổi trở lên, ko mắc những bệnh mạn tính.

nếu hiện trạng răng mất tương ứng với những trường hợp nêu trên, bạn ko cần phải lo âu mang nên trồng răng implant ko nữa. biện pháp phục hình răng implant là sự chọn lọc hợp lý nhất của bạn.Sau đây là các lưu ý khi cấy ghép implant

Đối tượng nào không nên trồng răng implant

con trẻ đang lớn: các thiếu niên dưới 17 tuổi được những bác sĩ khuyến cáo ko nên trồng răng implant.

phụ nữ sở hữu thai: phần nhiều đàn bà lúc đang với thai hoặc trong công đoạn kinh nguyệt đều ko nên trồng răng implant.g.

– Người bệnh mãn tính: Bệnh nhân mắc những bệnh bạch huyết cầu, cường cận giáp, suy gan, thận, bệnh nhân thần kinh ko nên cấy ghép răng implant

– Cấu trúc xương hàm không đủ điều kiện: Đây là nhân tố khá quan yếu quyết định nên trồng răng implant ko mà bạn cần lưu ý.

– Người nghiện thuốc lá nặng: Tỷ lệ phẫu thuật implant nha khoa thất bại ở những người nghiện thuốc cao hơn 10% so sở hữu người không hút thuốc.

Tại Nha Khoa KIM, để trả lời xác thực cho người dùng với nên chọn công nghệ trồng răng implant để phục hình răng mất không, Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tiến hành  khám và chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D. Kết quả phim chụp giúp bs chẩn đoán duyên dochừng độ răng cần phục hình, mang nên trồng răng implant không và tiến hành với các thao tác chi tiết như thế nào.

Bạn nên sớm tới Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn nên trồng răng implant không. những chuyên gia nha khoa bậc nhất tại Bệnh viện sẽ giúp bạn phục hình chiếc răng mất biện pháp phù thống nhất !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook