Có nên mua xe tải trả góp hay không?

07:15:43 - 05/09/2016 - admin

Nhiều doanh nghiệp cần mua một chiếc ô tô tải để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi khác nhau nhưng lại chưa đủ tài chính hoặc muốn dùng số tiền đó để đầu tư vào dự án mới khác. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua xe tải trả góp hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác dành cho bạn nhé!

veam 1t5 1 thung 4m2

Đầu tiên, bạn cần phải xác định xem có thực sự cần phải mua ô tô tải hay chỉ nên thuê các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thuê. Nếu cần chở nhiều, thường xuyên thì việc mua ô tô tải cũng khá hợp lý đó.

Sau đó, nếu số tiền mà doanh nghiệp định đầu tư vào một dự án nào đó thì tính toán xem việc lợi nhuận từ dự án đó có cao hơn so với số tiền trả lãi ngân hàng khi mua xe tải trả góp không. Nếu lớn hơn, tất nhiên bạn nên sử dụng gói trả góp.

noi-that xe veam

Điều quan trọng là bạn cần xem xét kỹ hợp đồng trước khi kí kết để tránh tình trạng phát sinh những chi phí không đáng có. Đó là lãi suất được tính theo hình thức nào, chi phí đăng ký xe, bảo dưỡng, bảo hành ra sao,…

Và cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ bán ô tô tải trả góp uy tín bởi như vậy bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chọn được mẫu xe cũng như gói trả góp phù hợp nhất. Hơn nữa, khi mua xe ở đó các chế độ bảo dưỡng, bảo hành khiến bạn an tâm hơn nhiều.

xe tải Veam VT350

Vậy, có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mua xe tải trả góp hay không rồi phải không. Câu trả lời là tùy vào nhu cầu và mức độ cần thiết của từng doanh nghiệp để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Chúc doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook