Có nên kéo núm vú tụt không?

03:13:57 - 07/02/2017 - bacsiranghammat

Có nên kéo núm vú tụt không? tình trạng tụt núm vú không chỉ tác động đến làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phái nữ. Tại KIM, biện pháp làm đẹp kéo núm vú tụt được tiến hành một cách nhẹ nhàng, đơn giản đem lại một sức hút tuyệt đẹp hiệu quả sẽ giúp bạn không còn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là nơi tập trung của 1 số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ Khác nhau, ngoài chức năng tiếp nhận cảm giác, núm vú còn là Cơ sở tuyến sữa hoạt động khi nữ giới áp dụng thai và cho con bú. Do một vài Nguyên nhân, núm vú của một số chị em bị tụt vào trong quầng vú, dẫn đến tự ti, mất thẩm mỹảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là 1 giải phẫu đơn giản đơn giản, an toàn, dễ thực hiện, đem lại cho bầu ngực sức hút tuyệt vời tự nhiên. Kéo núm vú tụt là kỹ thuật điều trị chăm sóc sắc vẻ đẹp giúp định hình lại núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là vấn đề một phần hay phần đông núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái chăm sóc sắc vẻ đẹp của khối cơ cấu quầng núm vú. khách hàng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phái nữ bị thực trạng tụt núm vú chiếm từ khoảng 10%. Nguyên nhân tụt núm vú đa số do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; 1 vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết hợp tuyến vú sau sinh. Để sửa đổi thực trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự chọn lựa đặc biệt nhất.

KHÁC HÀNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xảy ra trong quá trình cơ địa phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

Một vài trường hợp viêm nhiễm, khối u tuyến vú dẫn tới co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

đối tượng này cần được thăm khám tỷ mỉ, nhằm loại trừ các đối tượng bị phơi nhiễm, u tuyến vú trước khi ứng phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: khám bệnhtrao đổi

» Thao tác 2: gây tê cục bộ

» Thao tác 3: điều trị kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: chăm nom sau giải phẫu

CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú bền vững. -Tránh tiếp xúc với mọi người vùng giải phẫu với bụi bẩn và nước -Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu hậu phẫu – Nên kiêng một số đồ ăn sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – áp dụng thuốc kháng sinh theo ứng dụng của bác sĩ để có kết quả Tốt nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Lý tưởng, để được trao đổi chuẩn xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook