Có nên đi cấy ghép răng implant hay không? Nha khoa Paris tư vấn

Khi bạn bị gãy răng, mất răng thì Cấy ghép răng Implant là một phương pháp hiệu quả nhất để chỉnh nha, phục hình răng. Cấy ghép răng Implant có nhiều ưu điểm như bền, chắc, tăng cường sức nhai cho hàm lại rất thẫm mỹ nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Nhiều bạn thắc mắc rằng Cấy ghép răng Implantnha khoa có nên không và nó có nguy hiểm gì không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về dịch vụ này.
Cấy ghép răng Implanttiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép răng Implant là gì ?

Hiện nay, dịch vụ Cấy ghép răng Implantđã không còn xa lạ nữa. Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, nhờ đó, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Titanium là chất liệu nhẹ, cứng, đặc biệt là rất tương thích với cơ thể người nên không gây dị ứng. Đây là một chất liệu rất phù hợp để cấy ghép Implant.

Cấy ghép răng Implantnha khoa có nên không ?

Để trả lời thắc mắc này, chúng ta cần biết Cấy ghép răng Implantđược thực hiện trong những trường hợp nào.

Cấy ghép răng Implantđược thực hiện cho những trường hợp mất một răng, mất nhiều răng liền kề nhau hoặc mất răng cả hàm. Những trường hợp mất răng như vậy nếu không thực hiện cấy ghép ngay sẽ khiến cho các răng bên cạnh bị mất điểm tựa, bị xô lệch dẫn đến ảnh hưởng đến sức nhai của hàm, khớp cắn và lệch hàm. Vì vậy, Cấy ghép răng Implantcho những trường hợp này là cần thiết để phục chỉnh hình và tăng cường độ nhai cho hàm.

Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các Bs kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim X-quang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu ?

Chi phí của một ca Cấy ghép răng Implan thoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của BS, chất lượng của trụ Implant, loại răng sứ được sử dụng và các yếu tố khác.

Sau khi hoàn thành việc cấy ghép răng, trong vài ngày đầu bạn chỉ nên ăn những thức ăn mềm, ít phải nhai. Tuân thủ theo đúng chỉ định của BS bạn sẽ có hàm răng đẹp, chắc khỏe như ý muốn. Implant là giải pháp hiệu quả cho hàm răng của bạn trong trường hợp răng bị bị gãy hoặc mất răng.

>>> Dịch vụ trồng răng uy tín

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về Cấy ghép răng Implantcó nên không sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp chỉnh nha này. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant.

Share this post

Post Comment