Chuyển văn phòng ngoại tỉnh và những vấn đề phát sinh

Chuyển văn phòng ngoại tỉnh và những vấn đề phát sinh

Chuyển văn phòng ra ngoại tỉnh không còn là vấn đề quá xa lạ gì đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Nhưng chuyển trụ sở công ty ra ngoại tỉnh cũng phát sinh rất nhiều vấn đề. Vậy những vấn đề đó là gì và cách khắc phục chúng như thế nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Trong quá trình hoạt động của mình, vì nhiều lí do mà doanh nghiệp cần thay đổi địa chỉ văn phòng sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

chuyen-van-phong-1

Chuyển văn phòng tại hà nội ra ngoại thành vốn đem lại nhiều lợi ích như: giá thuê rẻ hơn, giao thông thuận lợi hơn không phải đối mặt với tình trạng tắc đường hàng ngày, không khí trong lành hơn. Nhưng bên cạnh đó, quá trình vận chuyển ra ngoại tỉnh cũng gặp nhiều vấn đề. Cụ thể những vấn đề đó là:

+ Chuyển văn phòng giá rẻ ra ngoại tỉnh có khoảng cách địa lí khá xa nên dĩ nhiên doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, công sức hơn cho việc vận chuyển so với việc chuyển ngay bên trong nội thành. Giao thông quá thông thoáng, thường dễ khiến con người đi với tốc độ cao hơn, vì thế phải chú ý làm chủ tay lái của mình.

+ Về vấn đề đồ đạc: vốn dĩ khi di chuyển đồ đạc đã bị ảnh hưởng và dễ hỏng hóc. Nhưng với khoảng cách xa, thời gian di chuyển trên đường nhiều hơn, tỉ lệ đồ hỏng hóc sẽ càng cao hơn. Đặc biệt, có những đồ đạc văn phòng không thích hợp di chuyển xa như cây cảnh, bể cá…

+ Chuyển văn phòng trọn gói ngoại tỉnh đồng nghĩa với việc tốn kém chi phí hơn về tất cả mọi mặt, nên doanh nghiệp phải chuẩn bị một khoản tiền đủ để quá trình vận chuyển không bị gián đoạn.

chuyen-van-phong-f110

Chuyển trụ sở công ty đường xa vốn dĩ khó khăn hơn, vất vả hơn và dễ gặp phải nhiều vấn đề nan giải hơn. Doanh nghiệp thật không nên tự vận chuyển với khoảng cách địa lí như thế này.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội chính là giải pháp của các doanh nghiệp. Chỉ khi có sự chuyên nghiệp của các đơn vị vận chuyển, kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ của các phương tiện, việc chuyển văn phòng của doanh nghiệp mới thực sự an toàn đạt hiệu quả cao.

TDK Expess tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi làm việc không phải chỉ vì lợi nhuận mà vòn vì đam mê và nhiệt huyết cũng như chữ tín nên lựa chọn TDK Expess chính là lựa chọn sự hài lòng, hoàn hảo.

Share this post

Post Comment