Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Cầu Giấy

04:05:03 - 16/09/2016 - admin

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội. TDK trở thành người bạn đồng hành cũng như đối tác tin cậy của khách hàng tại hà nội.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Cầu Giấy

TDK Express nhận chuyển văn phòng tại tất cả các quận như Thanh Xuân, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm…và nhiều khu vực khác thuộc địa bàn hà nội. Đặc biệt quận Cầu giấy là địa bàn hoạt động mạnh nhất của TDK Express.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-ha-noi

Quận Cầu giấy là một trong nhưng quận thuộc trung tâm Hà nội, là nơi tập trung nhiều dân cư và vốn đầu tư nước ngoài. Vì thế , quận Cầu giấy trở thành địa điểm mà các doanh nghiệp muốn có văn phòng ở đây để hoạt động phát triển hơn. Nên nếu có cơ hội, các doanh nghiệp công ty thường xuyên chuyển văn phòng mới đến đây là điều không còn xa lạ. Chính vì thế nếu quý khách có nhu câù chuyển văn phòng tại quận Cầu giấy xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0936.43.15.18 để tìm hiểu chi tiết.

Ở Cầu giấy , các tuyến giao thông thường xuyên xảy ra tắt nghẽn đặc biệt là vào giờ cao điểm, nêú không biết cách di chuyển thì thường cả tiếng vẫn phải trong tình trạng kẹt xe. TDK Express có văn phòng chính tại quận Cầu giấy nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển và chi phí của khách hàng nên nhân viên chúng tôi đã cố gắng khai thác những tuyến đường ngắn nhất, thuận tiện nhất để phục vụ cho công việc.

dich-vu-chuyen-van-phong

Với đội ngũ nhân viên được chia thành nhiều tổ như đóng gói, tháo lắp, lau dọn và vận chuyển lên phương tiện vận tải..nên quá trình công việc sẽ diễn rà cực kì nhanh chóng chỉ khoảng 30-60p mà vẫn đảm bảo chất lượng đồ đạc của khách hàng.

Trong suốt 5 năm hoạt động, chúng tôi chưa hề xảy ra tình trạng đồ đạc bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vậy chuyển nhưng để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nếu xảy ra trường hợp đó chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa hiện tại.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về các phục vụ ở TDK Express. Với tiêu chí tiết kiệm thời gian-công sức –tiền bạc giúp khách hàng . Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng làm người bạn tin cậy khi chuyển văn phòng. Mọi chi tiết xin liên hệ 0936.43.15.18

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook