Chuyển tạ tập tay từ trung quốc về việt nam

03:39:35 - 27/09/2016 - admin

Mua hàng trung quốc hiện nay dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Dù sản phẩm bạn mua nhỏ nhẹ chỉ vài gram hay là hàng nặng, hàng cồng kềnh thì TDK Express cũng đều nhận mua hàng trung quốc và chuyển về việt nam giao tận tay cho bạn.

Những mặt hàng mà TDK Express nhận mua và vận chuyển trung quốc rất đa dạng từ hàng mẫu tới hàng máy móc nặng, đắt tiền và nguồn hàng cũng phong phú như mua hàng từ các xưởng sản xuất trung quốc, từ các công ty trung quốc hay hàng hóa từ các trang web trên mạng, …dù là hàng hóa từ đâu trên lãnh thổ trung quốc thì chúng tôi cũng đều nhận mua và vận chuyển.

nhap-ta-tap-tay-tu-trung-quoc

Cần vận chuyển trung quốc gọi ngay cho chúng tối từ 8h sáng đến 5 chiều mỗi ngày: 0936.40.15.18

Chuyển tạ tập tay từ trung quốc

Những dụng cụ như tạ tập tay ngày nay được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là vì nó nhỏ gọn nên chị em phụ nữ rất thích sử dụng. Những chiếc tạ tập tay có thể mua ở các cử hàng bán dụng cụ tập thể hình ở việt nam, mua trên cửa hàng bán online của việt nam hoặc là trên các web bán hàng của trung quốc. Những mẫu tạ tập tay được sản xuất từ trung quốc luôn được nhiều người lựa chọn bởi đẹp và giá rẻ. Bên cạnh đó, các dịch vụ mua hàng trung quốc phát triển mạnh nên cần lấy một món hàng nào từ trung quốc về việt nam là rất dễ dàng.

nhap-dia-nhac-tu-trung-quoc-2

Cước phí vận chuyển trung quốc phụ thuộc vào cân nặng và kích thước hàng, các tạ tập tay thường bị cân nặng nên khi mua hàng, TDK Express sẽ hỏi giúp quý khách cân nặng của tạ khoảng bảo nhiêu để giúp quý khách ước tính trước tiền cước vận chuyển. Dịch vụ mua hàng trung quốc của TDK hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển tại chúng tôi

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook