Cho biết nâng ngực y line có đau không

Ngực của bạn vừa nhỏ lại không thực sự cân đối, bên nhỏ bên to khiến cho bạn nhiều lúc cảm thấy rất mất tự tin. Bạn quan tâm và đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực y line. Tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều băn khoăn không biết nâng ngực như thế nào, nâng ngực có đau không. Vật thì bạn đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực này nhé.

Phương pháp nâng ngực an toàn

Xem thêm: có nên nâng ngực y line

Hiện này, phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại. Khi sử dụng túi độn ngực, các bác sĩ chỉ cần thực hiện 1 vết mổ nhỏ ở chân ngực hoặc đường nách để có thể đưa túi độn ngực vào bên trong. Dịch vụ giúp tạo dàng ngực thon gọn, đầy đặn lâu dài. Sau khi thực hiện nâng ngực, ngực sẽ giống như thật và có thể tác động lực như bình thường.

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đau không?

Phương pháp sử dụng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên ít gây xâm lấn hay thương tổn đến ngực đồng thời trước khi thực hiện bệnh nhân đã được các bác sĩ tiền hành gây mê ngay tại chỗ. Do đó, trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất kì 1 sự khó chịu hay đau đớn nào, nên hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng nâng ngực y line có đau không?. Thêm vào đó, nâng ngực y line sẽ được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và rất giàu kinh nghiệm, họ sẽ biết cách để quá trình nâng ngực diễn ra 1 cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được kết quả mang lại là tốt nhất.

nâng ngực y line có đau không

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực y line có tốt không

Nâng ngực có làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực không

Với thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng nên quá trình thực hiện can thiệp bóc tách khoang ngực diễn ra 1 cách đơn giản, chính xác tuyệt đối mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, hơn nữa túi độn ngực được bác sĩ đặt tại vị trí an toàn ở trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Dù thế, để đảm bảo cho kết quả tốt nhất bạn hãy lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ, trung tâm có trang thiết bị hiện đại đáp ứng đúng tiêu chí của Bộ y tế. Có như thế mới giúp bạn có được kết quả tốt nhất, an toàn mà không có bất kỳ 1 tác haị nào.

 

Share this post

Post Comment