Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

06:22:41 - 25/07/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi chưa rõ là phương pháp chỉnh nha invisalign có ưu điểm gì hơn và liệu có mang lại hiệu quả chỉnh nha cao như niềng răng mắc cài truyền thống không? Hiện nay, chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu và chi phí chỉnh nha invisalign phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về phương pháp nắn chỉnh răng invisalign và chi phí chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

lam-sao-de-nan-chinh-rang-vau-cho-deu-dep-3

Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu?

Chỉnh nha Invisalign là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào răng để tác dụng lực, giúp nắn chỉnh răng dần dần về đúng vị trí như mong muốn. Chỉnh nha invisalign hiện nay là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì mang lại tính thẩm mỹ cao và thuận lợi trong ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu tiền nói chung và niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền nói chung là phụ thuộc vào từng trường hợp, cụ thể là những yếu tố sau:

– Mức độ lệch lạc của răng. Giá niềng răng không mắc cài sẽ có sự chênh lệch trong trường hợp răng lệch lạc nhẹ và lệch lạc nặng.

– Độ khó dễ của hàm. Trong trường hợp hàm dễ, sai khớp cắn nhẹ hoặc vừa phải thì sẽ có chi phí niềng răng không mắc cài thấp hơn so với trường hợp hàm khó, sai khớp cắn nhiều.

>>> Địa chỉ niềng răng uy tín

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn, đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu. Hiện nay, ở mỗi trung tâm áp dụng một mức giá chỉnh nha invisalign khác nhau, vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ để không chỉ có mức chi phí phù hợp mà còn đảm bảo mang lại hiệu quả chỉnh nha niềng răng cao nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook