Chia sẻ tuyệt chiêu tăng trưởng chiều cao với 2 bài tập Yoga tại nhà

04:16:45 - 25/11/2016 - admin

Yoga là một trong các phương pháp đúng đắnhiệu quả được không ít người thực hiện giúp phát triển chiều cao.

Các động tác yoga phía dưới được xem là bí quyết tăng trưởng chiều cao và đem đến cho chúng ta những lợi ích sức khỏe khác. Năm phút thực hiện các bài tập tăng chiều cao này thường ngày thì chiều cao sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bài tập Balasana yoga tăng chiều cao

Nhiều người vẫn luôn tự hỏi tập luyện yoga có tăng trưởng chiều cao không? Câu hồi đáp là “” vì các động tác trong yoga giúp kéo căng các cơ, khớp tốt nhất kèm theo đó tạo cho quá trình lưu thông máu trong cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn từ đó tác động hoocmon tuyến yên phát triển. Vì vậy biện pháp tăng trưởng chiều cao nhanh nhất cho bạnthực hiện các tư thế yoga tăng chiều cao.

Thực hành

Khỏi động bài tập với tư thế quỳ, dần dần ép ngực vào đùi của bạn và giữ cho cánh tay duỗi thẳng hai bên cạnh cơ thể. Sau đó uốn người về phía trước và tiếp tục cho đến khi trán chạm mặt đất. Để đạt kết quả tốt nhất, mọi người nên giữ tư thế này trong khoảng 10-15 giây.

Mọi người có thể phối hợp tư thế trên cùng uống thực phẩm chức năng tăng chiều cao hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho SEO: Balasana yoga  tăng chiều cao nhịp sống phụ nữ

Yoga tăng trưởng​ chiều cao với bài tập lưỡi cày (Halasana)

Bài tập lưỡi cầy (Halasana) là một trong những bai tap tang chieu cao tốt nhất, dù đã qua tuổi phát triển, nếu áp dụng một cách lành mạnh, mọi người vẫn có thể cải thiện chiều cao tối ưu.

Thực hành

Hình ảnh có liên quan

Bạn đặt người trên sàn, cố gắng uốn cong người sao cho hai chân qua đầu, hai tay duỗi thẳng, đưa hai chân về phía sau đầu. Tiếp đó kéo chân của chúng ta đến khi chân gấp trên đầu. Giữ động tác trong 10 giây.

Nguồn: Nubesttall.com

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook