Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Em đang muốn đi nâng ngực chảy xệ nên muốn tìm hiểu giá. Em sinh bé được 15 tháng rồi giờ nhìn lại ngực đã xệ xuống, áo ngực cũng không giúp cải thiện được. Đến cơ quan ai cũng bảo dạo này mướp máp thế. tuy nhiên em vẫn chưa rõ về giá cả.Em muốn hỏi chuyên mục chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? kỹ thuật này được thực hiện như thế nào? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? phương pháp này được thực hành như thế nào?” đến chuyên mục tham vấn của bệnh thẩm mỹ viện KIM. thắc mắc của bạn về chi phí sửa ngực xa xệ là khoảng nhiêu tiền, nhà nghiên cứu xin được tư vấn như sau:

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?Quý khách sửa ngực chảy xệ và teo nhỏ thành tựu

* Lưu ý: hữu hiệu phụ thuộc vào hiện tượng rõ ràng của từng người

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Với những chia sẻ của bạn thì tôi chưa biết chính xác hiện tượng chảy xệ của bạn là gì để mang ra lời khuyên kĩ lưỡng cho bạn. chính vì lí do đó, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được các bác sĩ khám bệnh, nhận định và Tư vấn cho bạn phương án hạn chế ngực sa trễ phù hợp nhất.

– Trong trường hợp, ngực của bạn bị chảy xệ nhẹ thì có khả năng tìm hiểu phương pháp sửa ngực Y-Line. Đây là phương thức được các chuyên gia nhận định cao về chỉ số đảm bảo không nguy hiểm, hiệu quả với người sử dụng, giúp hạn chế tối đa tình trạng ngực chảy xệ, nhỏ, lép. sửa ngực Y-Line có áp dụng trang bị nội soi đương đại có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cơ cấu khoang ngực 1 cách rõ nét. Điều này giúp cho các Y bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn là đã có khả năng áp dụng túi độn vào bên trong 1 cách chính xác, hoàn toàn an toàn. giá phẫu thuật nâng ngực Y-line dao động từ 3000-3500$.

– Với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật làm nhỏ vú phì đại, cùng lúc tạo hợp với các kỹ thuật làm giảm đi sa trễ.

– Với trường hợp vú của bạn sa trễ ở chỉ số trung bình, bạn sẽ được thực hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những khoa học khâu thẩm mỹ đặc biệt để thực hiện đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự phù hợp cho khuôn ngực của bạn.

>>>> Xem thêm Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có ảnh hưởng gì không

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền?

Ngực chảy xệ hay còn gọi ngực mướp là vấn đề lão hóa ngực hay gặp ở phụ nữ. Theo giai đoạn cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ không giữ được vẻ đẹp căng tròn, hấp dẫn mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý không tự tin khi tiếp xúc với mọi người cho chị em phái nữ. đồng thời, ngực chảy xệ còn dẫn tới tác động lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của phụ nữ trong mắt người bạn đời.

Phẫu thuật sửa ngực chảy xệ ra đời được phân tích là kỹ thuật giúp phái đẹp mau chóng lấy lại được vòng một cân đối, săn chắc, hài hòa, không còn bị chảy xệ, sa trễ. kỹ thuật này được các Y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, mau chóng. Vì vận dụng các công nghệ tân tiến nhất bây giờ, phẫu thuật sửa ngực chảy xệ có đắt không?

– Tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM, chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ dao động từ 30 – 40 triệu VNĐ tùy vào tình trạng sa trễ ngực của bạn.

Tình trạng cần được thăm khám trực tiếp và miễn phí để xác định chất lượng chảy xệ và biết được phẫu thuật sửa ngực chảy xệ có đắt không cho vấn đề của mình, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để đặt lịch sớm nhất.

Share this post

Post Comment