Chi phí nội soi đại tràng hết bao nhiêu tiền -Bảng giá Chuẩn nhất 2018

Chi phí nội soi đại tràng hết bao nhiêu tiền -Bảng giá Chuẩn nhất 2018

Nội soi đại tràng là phương pháp đưa 1 ống nhổ đầu có gắn camera từ hậu môn vào trong để phát hiện các bệnh lý trực tràng một cách hiệu quả. Tuy nhiên vấn đề chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất đang được rất nhiều người quan tâm.Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí nội soi đại tràng.

 

1. Chi phí nội soi đại tràng giá bao nhiêu tiền ?

Khi bạn thực hiện ca nội soi đại tràng ở Phòng khám đa khoa Pacific thì bạn không phải lo lắng đến giá cả khi khám tại đây. Vì đây là 1 trong những phòng khám đa khoa tốt uy tín nhất hiện nay nên mức thu theo giá quy định của Bộ Y tế.

Chi phí nội soi đại tràng hết bao nhiêu tiền -Bảng giá Chuẩn nhất 2018

Chi phí nội soi đại tràng hết bao nhiêu tiền -Bảng giá Chuẩn nhất 2018

Chi phí nội soi đại tràng ở phòng khám đa khoa Pacific thường là 900.000 đồng, nội soi có sử dụng thuốc gây mê là 1.500.000 đồng. Thời gian khám phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, nhưng thường không quá 45 phút.

Xem thêm: nên nội soi đại tràng ở đâu tốt an toàn uy tín

2. Quy trình nội soi đại tràng

Trước tiên bệnh nhân sẽ được làm sạch ống tiêu hóa bằng cách uống thuốc ngay trước hôm đi nội soi trực tràng đi cầu nhiều lần cho tới khi nước trong.

Khi tiến hành phương pháp nội soi bác sĩ sẽ tiến hành đưa một dây soi mềm có gắn camera có đường kính khoảng 1,0 cm qua lỗ hậu môn vào trực tràng rồi đi lên toàn bộ đại tràng để soi toàn bộ đại tràng. Từ những hình ảnh mà camera thu lại các bác sĩ xem xét đánh giá mức độ tổn thương của lớp niêm mạc ống hậu môn, trực tràng sau đó đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất

Thời gian trung bình để nội soi hậu môn – trực tràng thường là 15 phút, nhưng nếu người bệnh có sức khỏe yếu thì có thể kéo dài thời gian hơn.

Xem thêm: nội soi đại tràng có đau không chuyên gia đa khoa giải đáp

3. Những lưu ý trước khi nội soi đại tràng ?

Trước khi đưa anh đến khám nội soi tại đây, bạn nên nhắc nhở anh mình những điều sau đây:

– Buổi tối trước hôm chuẩn bị đi khám chỉ ăn nhẹ, ăn rau xanh càng tốt vì dễ tiêu hóa. Nếu thấy đói thì có thể pha nước đường uống tạm.

– Chỉ nên uống nước lọc để khi tiến hành nội soi được chính xác. Tuyệt đối không uống bia, rượu, cà phê, sữa, nước ngọt có gas.

Trên đây là đầy đủ những thông tin về chi phí nội soi đại tràng.Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Share this post

Post Comment