Chi phí điều trị bệnh nha chu như thế nào?

Chào bác sỹ, tôi muốn hỏi chi phí điều trị bệnh nha chu là bao nhiêu? Tôi bị viêm nha chu, đã có hiện tượng tụt lợi nên tôi rất sợ nếu cứ để tiếp tục như thế này, răng sẽ rụng mất. Chính vì vậy, tôi rất muốn điều trị ngay bây giờ. Vậy bác sỹ có thể tư vấn và giải đáp giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Hạnh Ngân – Hà Nội).

chi phí điều trị bệnh nha chu

Chi phí điều trị bệnh nha chu là bao nhiêu? 

Trả lời :

Chào bạn Hạnh Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi về vấn đề chi phí điều trị bệnh nha chu. Để bạn không phải chờ lâu, các bác sỹ Paris sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây:

Chi phí điều trị bệnh nha chu là bao nhiêu?

Nha chu là một tổ chức bám quanh răng, có tác dụng giữ cho răng cố định, không bị dịch chuyển hay rụng. Các bệnh lý về nha chu như viêm nhiễm, tụt lợi, áp xe… thường gặp khá phổ biến và gây ra những hậu quả nguy hiểm nếu không được điều trị sớm. Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh nha chu là bao nhiêu vẫn còn là một dấu hỏi chấm mà nhiều người còn đang thắc mắc.

Bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị bệnh nha chu của chúng tôi ngay sau đây:

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000 – 3.000.000
Điều trị viêm nha chu 1 ca 3.000.000 – 5.000.000

Như vậy, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà chi phí điều trị bệnh nha chu là khác nhau, dao động trong khoảng giá từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Ngoài ra, như trường hợp của bạn, lợi đã bị tụt nhưng chúng tôi chưa rõ là tụt nhiều hay ít. Nếu chỉ mới tụt một ít thì sau khi điều trị xong một thời gian, lợi sẽ tự trở lại ban đầu. Còn nếu nặng thì bạn sẽ phải tiến hành một ca tiểu phẫu nữa là ghép vạt nướu.

Tại sao nên chọn nha khoa Paris để điều trị bệnh nha chu?

Là một trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam, nha khoa Paris đã tiến hành thành công các ca điều trị nha chu từ đơn giản đến phức tạp. Chính những ưu điểm nổi trội này đã giúp nha khoa Paris đạt được những tiêu chuẩn chất lượng của ngày hôm nay:

– Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và tâm huyết: Tất cả các bác sỹ tại nha khoa Paris đều đã tốt nghiệp các trường đại học Y danh tiếng, ngành răng hàm mặt ở trong nước và quốc tế. Ngoài ra, họ cũng luôn cố gắng liên tục tham gia các khóa huấn luyện để trau dồi thêm kỹ năng mới, phục vụ cho việc chăm sóc răng miệng, điều trị và làm răng thẩm mỹ cho bệnh nhân.

– Công nghệ kỹ thuật tiên tiến: Các máy móc và công nghệ hiện đại của nền y tế thế giới luôn được nha khoa Paris đầu tư và đưa vào sử dụng, hỗ trợ cho các ca điều trị răng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả cao. Đặc biệt là máy lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0. Loại máy này có cơ chế hoạt động là tạo ra các xung điện từ có tần số cao hơn gấp nhiều lần tần số âm thanh, nhờ thế liên kết cứng chắc của cao răng sẽ được bóc tách ra nhanh chóng và trả lại cho bạn hàm răng sáng bóng tự nhiên.

Nha khoa Paris hoạt động với tôn chỉ “Lấy nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc cần được nhân lên và lan tỏa”, chúng tôi luôn sẵnsàng dốc hết sức mình để đem lại hàm răng chắc khỏe và đều đẹp cho tất cả mọi người.

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ về chi phí điều trị bệnh nha chu và các vấn đề liên quan. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy đặt câu hỏi về cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Nguồn: http://laycaorang.vn/chi-phi-dieu-tri-benh-nha-chu-la-bao-nhieu.html

Share this post

Post Comment