Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lí nhất?

06:30:28 - 27/07/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lí! Bé gái nhà tôi bị răng mọc lệch nên trông rất mất thẩm mỹ, nên gia đình định cho cháu đi chỉnh răng mọc lệch! Cảm ơn bác sỹ! (Mai Huyền My – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Huyền My

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

>Chỉnh răng hàm hô trên

rang-vau-phai-lam-sao-chua-khoi-100-1

Để bạn không “mơ hồ” về mức giá chỉnh răng mọc lệch, việc xác định sử dụng phương pháp nào để điều trị tình trạng răng mọc lệch là hết sức quan trọng.

Theo các bác sỹ, khắc phục răng mọc lệch sử dụng phương pháp niềng răng bằng khí cụ chính là giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất cho bé nhà bạn. Bởi vì, niềng răng giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc thẳng đều, đúng vị trí và đem lại hiệu quả triệt để, an toàn cho trẻ em.

Hiện nay, phương pháp điều trị chỉnh răng mọc lệch bằng niềng răng có 2 hình thức là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng với khay Invisalign. Mỗi hình thức lại có kỹ thuật tiến hành khác nhau, do đó, chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau tùy từng hình thức

Chi phí niềng răng cũng phải phụ thuộc vào hình thức niềng răng mới đưa ra được mức giá cụ thể. Niềng răng mắc cài được sử dụng phổ biến hơn niềng răng với khay trong suốt bởi mức chi phí tiết kiệm hơn và có thể điều trị được tình trạng răng mọc lệch nghiêm trọng. Hơn nữa, những trường hợp răng mọc ngược, sai lệch khớp cắn chỉ có niềng răng mắc cài cố định mới có thể giải quyết triệt để và an toàn nhất.

Về chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, cần có những căn cứ cụ thể để xác định được. Niềng răng sẽ bắt đầu từ lúc bệnh nhân đồng ý điều trị cho tới khi tháo niềng ra. Chi phí niềng răng mọc lệch ở trẻ em không có nhiều khác biệt so với chỉnh răng cho người lớn. Trong đó, chủ yếu giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào loại mắc cài cụ thể. Mỗi loại mắc cài có những đặc điểm khác nhau với hiệu quả chỉnh nha tương ứng. Do đó, giá niềng răng cũng khác nhau.

>>> Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn hãy đưa bé tới địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sỹ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá tiết kiệm và phù hợp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook