Chị em dùng que cấy tránh thai có bị mất kinh không

10:15:57 - 06/12/2016 - admin

Chào bạn Ánh Hồng , trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi . Sau đây , chúng ta xin tham vấn thắc mắc của bạn về vấn đề “ Sử dụng que cấy tránh thai có làm mất kinh không ?” như sau:
Que cấy tránh thai là biện pháp tránh thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả , đó là việc sử dụng một hoặc các que nhỏ như que diêm có chứa hormone progesterone cấy vào dưới da. Phần ưu tú của cách thức tránh thai này đó là thực hành giản đơn nên được nhiều chị em lựa chọn. Tăng cường sinh lý hiệu quả nhờ thuốc Menevit của Úc
Tránh thai bằng que cấy có hiệu lực ngừa thai rất cao và không tương tác đến nguy cơ bị thai ngoài tử cung. Sử dụng que cấy tránh thai bao lâu có hiệu quả ? Sau khi cấy que tránh thai 24 giờ đồng hồ khởi đầu có hiệu quả ngừa thai.

Que cấy tránh thai Implanon hoạt động dựa trên 2 cơ chế: Thứ nhất ngăn sự rụng trứng ở hơn phân nửa các chu kì. Thứ hai là làm đặc chất nhầy cổ dạ con , ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào buồng tử cung.
Sử dụng que cấy tránh thai cũng có những hiệu quả phụ như: Rong kinh vài tháng , có chu kì kinh ít hơn , ngắn hoặc rong kinh trên 8 ngày , rong kinh hoặc mất kinh. Bên cạnh đó , một số hiệu quả phụ khi dùng que cấy tránh thai như: Buồn nôn , căng tức ngực , nhức đầu , chóng mặt…có có xác xuất tự hết sau một thời gian. Yếu sinh lý nay thật đơn giản vì đã có thuốc bổ dương Maka Sixteen hộp 200 viên

Kem trị sẹo

Mất kinh do sử dụng que cấy tránh thai.
Để đạt hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , trước khi cấy que tránh thai bạn nên tới bệnh viện có chuyên khoa sản , cơ sở y tế để khám sức khỏe và được bác sĩ tham vấn , thực hành cấy ghép. Sử dụng que cấy tránh thai chị em có xác xuất đối diện với một số nguy cơ tiềm ẩn như: thân thể mỏi mệt , tính nết bất thường , mất hứng thú trong “chuyện ấy” , mất kinh , tăng cân , mụn nhọt nổi nhiều…do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

bên cạnh đó , sau khi sử dụng que cấy tránh thai một thời kì thân thể yên ổn thì các hiệu quả phụ sẽ giảm dần và biến mất , thân thể hoạt động thường ngày. Trong thời kì cấy que tránh thai trong người , bạn cũng nên đi khám thường kì để xem thân thể mình có thích hợp với loại que cấy đó hay không. Trong trường hợp thân thể phản ứng bạn nên trao đổi với bác sĩ , để tháo que cấy khi không phù hợp. Tăng cường sinh lược cho phái mạnh với thuốc Tăng cường sinh lý Natrol L-Arginine
đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa sản để được trực tiếp tham vấn. Trong trường hợp cấp thiết , bác sĩ sẽ có hướng quyết định xem bạn có tiếp kiến tránh thai bằng cách sử dụng que cấy không , tháo dỡ hay chuyển sang cách thức khác.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook