Chấn động mạng xã hội với phiên bản facebook lite mới nhất

08:56:27 - 28/02/2017 - admin

Facebook lite là ứng dụng mạng xã hội được đông đảo người dùng yêu thích và thịnh hành trên thị trường hiện nay. Là ứng dụng kết nối, truy cập mạng xã hội dễ dàng nhất đứng vào top ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng. Với sự ra đời  thời điểm gần đây nhưng mức độ nổi tiếng của ứng dụng lại vô cùng lớn, làm chấn động cộng đồng mạng bởi phiên bản mới nhỏ gọn và tiện ích.

Nhanh tay khám phá sự nổi tiếng của Facebook lite apk để trải nghiệm thật nhiều tính năng mới mẻ, tìm hiểu lịch sử cũng như sự phổ biến của ứng dụng dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí. Có thể nói rằng facebook lite ra đời với mục đích giúp bạn kết nối với bạn bè trong cùng một khu vực, cùng với điểm mạnh là sử dụng nhanh trong điều kiện mạng yếu kém và sử dụng cho điện thoại với lịch sử lâu đời.

 

 

Là ứng dụng kết nối, truy cập mạng xã hội dễ dàng nhất đứng vào top ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng. Là ứng dụng cực nhỏ gọn nhưng vẫn sử dụng các tính năng giống như facebook như cập nhật trạng thái cá nhân, thay đổi ảnh đại diện, nhắn tin chat nhóm và cập nhật tin tức nhanh chóng mà dễ dàng nhất.

Xem thêm: Uc browser download

Phiên bản mới của Facebook lite được thiết kế nhỏ gọn, cực tiện ích không những tiết kiệm bộ nhớ cho máy mà trong quá trình sử dụng cũng không chiếm quá nhiều dung lượng mạng. Bởi facebook lite giảm thiểu sự chạy nền từ các video hay hình ảnh từ bạn bè ngay trên trang chủ của bạn, chính vì thế mà tiết kiệm dữ liệu tốt nhất.

 

 

Tuy là ứng dụng nhỏ gọn nhưng tính năng của nó thì không hề nhỏ đâu nhé, chúng ta có thể nhắn tin, trò chuyện đến bạn bè, chat nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết. Cập nhật trạng thái nhanh mà không bị hạn chế. Là ứng dụng vừa tiết kiệm bộ nhớ, dữ liệu mạng lại còn có thể sử dụng các tính năng như thường thì nó chấn động là đúng phải không nào?

Tham khảo: Play Store download

Nhanh chóng download Facebook lite apk về dế yêu để khám phá và sử dụng bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook