Cấy ghép răng implant – Giải pháp tránh bị tiêu xương hàm

Khi bị mất răng thì cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất. Tránh bị tình trạng tiêu xương hàm, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như vấn đề sức khỏe răng miệng, làm xê lệch những chiếc răng kế cận răng mất.

tu-van-nieng-rang-implant-469x285

Để phục hình răng bị mất thì bạn nên chọn lựa một trong ba cách sau đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoặc trồng răng implant.

Nếu tình trạng bạn mắc phải là mất răng hàm thì bạn nên chọn lựa giải pháp cấy ghép implant răng hàm để phục hình răng bị mất. Như bạn biết răng hàm rất quan trọng trong việc ăn uống nên bạn cần tìm cho mình giải pháp chất lượng nhất hiện nay.

Với giải pháp trồng răng giả implant có yêu cầu cao hơn so với các giải pháp phục hình khác đó là bệnh nhân cần phải có sức khỏe tốt và xương hàm còn đủ độ rộng để cấy ghép như vậy mới có thể tiến hành cấy ghép implant thuận lợi.

Tuy nhiên có một số trường hợp bệnh nhân có sức khỏe thể chất tốt nhưng vì để tình trạng mất răng kéo dài mà không có biện pháp can thiệp nên bị tiêu xương hàm. Vậy với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương hàm cho bệnh nhân trước khi cấy ghép implant.

Với giải pháp implant sẽ mang lại hiệu quả rất cao vì có cấu tạo gần như chiếc răng thật gồm chân răng và thân răng nên chịu lực rất nên. Vậy giá trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu ?

➥ Cách chăm sóc răng giả cố định

Chi phí trồng răng implant được ước tính khoảng 800 đến 1200 USD trên một trụ implant. Còn phần răng sứ sẽ tính riêng khi bạn chọn lựa răng sứ loại nào và bác sĩ sẽ tính chi phí cụ thể cho bạn.

Share this post

Post Comment