Cáp sạc iPhone một phụ kiện không thể thiếu

Cáp sạc iPhone một phụ kiện không thể thiếu

Cáp sạc iPhone một phụ kiện không thể thiếu

Nhận biết cáp sạc chuẩn Apple trước khi mua là cách phòng tránh tốt nhất nhằm tránh các rủi ro sảy ra không đó có khi sử dụng như làm hư hỏng thiết bị, hoặc gây rò điện, phát nổ. Chính vì vậy mà bài viết này ….. sẽ chia sẻ với các bạn đọc những thông tin cần thiết về cáp sạc iPhone chất lượng.

Xem thêm bài viết: Bé bị viêm phổi nên ăn gì và không nên ăn gì là tốt nhất?

Cáp sạc iPhone là gì?

Cáp sạc iPhone là một trong những phụ kiện cần thiết dành cho người dùng iPhone, nó có độ tương thích cao. Bạn nên mua cáp sạc iPhone chính hãng để tiết kiệm chi phí và độ bền cao.

Lý do bạn nên lựa chọn cáp sạc iPhone

  • Cáp sạc sẽ giúp bạn dễ dàng kết kết nối với pin sạc dự phòngcủ sạc iphone, là phụ kiện không thể thiếu để làm đầy pin chiếc điện thoại.
  • Bên cạnh đó, cáp sạc iphone còn giúp máy tính truyền tải dữ liệu từ máy tính sang các thiết bị khác và ngược lại.
  • Cáp sạc chính hãng sẽ đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Cách phân biệt cáp sạc iPhone xịn và nhái

Các chiêu PR của các cửa hàng luôn là cáp sạc iPhone, xuất xứ từ nhà máy Foxconn Bắc Ninh hay hàng bóc máy nhưng thực chất chỉ là hàng nhái mà thôi. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở 2 cách in chữ khác nhau mờ và đậm hơn. Nếu là cáp sạc nhái in sai chính tả “Designed by California” hoặc “Design by Abble” còn hàng thật sẽ là “Designed by Apple in California” và “Design by Apple”.

Cáp sạc pin có chiều dài khoảng 106cm, 8 chân pin tiếp xúc bằng đồng, sợi dây thô ráp chứ không trơn bóng, x phản chiếu ánh sáng, sợi dây thô ráp chứ không trơn bóng và một đoạn code trên dây cách đầu USB đúng 15cm, cạo không bay chữ, có chữ “ Designed by Apple in California Assembled in Vietnam (China/Brasileira)” sắc nét.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo Sản phẩm củ sạc của Remax Việt Nam. Một trong 3 store lớn nhất tại Hà Nội chuyên phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng

Share this post

Post Comment