Cao vôi răng là gì và có phải là cao răng không?

Cao vôi răng là gì và có phải là cao răng không?

Em thấy nhiều người nhà quanh em hay bảo đi cạo vôi răng, mà không hiểu cạo vôi răng là gìtại sao phải cạo vôi răng ạ? Em có thấy trên chân răng các mảng bám màu vàng, nhưng bạn em đề cập đấy là cao răng. Vậy cao răng vôi răng phải là một?. Em chưa đi khám nha khoa lần nào nên mong được bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sỹ ạ.

Cao vôi răng là gì và có phải là cao răng không?

Cạo vôi răng là gì và với phải là cao răng không?

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn mang chúng tôi. Về câu hỏi cạo vôi răng là gì, vì sao phải cạo vôi răng của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Vôi răng có phải là cao răng không?

Vôi răng hay còn gọi là cao răng được hình thành trong khoảng những mảnh vụn thức ăn, những mảng bám tích tụ lâu ngay trên răng, theo thời gian bị vôi hóa tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ. Vôi răng còn là nơi lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu và nước miếng. Đây các mảng bám mang màu vàng nâu hoặc nâu đỏ tồn tại trên thân răng mà bạn với thể Nhìn vào được hoặc tồn tại dưới nướu và chỉ thể được khiến cho sạch bằng các giải pháp nha khoa chuyên dụng. Tìm hiểu thêm Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – bảng giá T10/2016

Vôi răng chính là nơi vi khuẩn đang ký tạm trú và gây nên phổ biến bệnh lý răng mồm hiểm nguy mà chảy máu chân răng chính là 1 trong những biểu thị của viêm nướu do vôi răng tích trữ quá rộng rãi gây nên. Viêm nướu lâu ngày không được điều trị với thể dẫn đến viêm nha chu – một bệnh lý về hệ thống nha chu lòng vòng răng rất hiểm nguy. Vậy cạo vôi răng là gì, tại sao phải cạo vôi răng để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng mồm, cộng Đánh giá những Đánh giá dưới đây nhé.

Cạo vôi răng là gì?

Đây là thao tác sử dụng một phương tiện nha khoa tác động vào các mảng bám vôi răng, làm bong những mảng bám, giúp khiến sạch răng và ngăn dự phòng các bệnh lý răng mồm do vi khuẩn gây nên. thường nhật, cạo vôi răng chỉ được nha sỹ, những người được đào tạo bài bản mang dụng cụ chuyên dụng mới với thể làm cho sạch mà bạn chẳng thể tự dòng bỏ cao răng được tại nhà. Xem thêm 12【CÁCH CHỮA HÔI MIỆNG】- Hiệu quả sau 2 ngày áp dụng

Trước kia, theo khoa học lấy vôi răng thủ công, công cụ sẽ tác động trực tiếp vào nướu và chân răng nên ít nhiều gây nên tình trạng ê buốt và chảy máu chân răng và phần vôi răng dưới nướu cũng khó được làm sạch. bên cạnh đó, hiện giờ sở hữu kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ mang lại hiệu quả lấy vôi răng nhanh chóng, an toàn.

Cavitron BP 8.0 tẩy cao răng nhờ bước sóng siêu thanh mang tính năng cảm ứng điện trong khoảng nhận diện các hợp chất dạng cứng của muối vô sinh (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để khiến tan rã chúng. những kết liên cứng chắc nhất giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ vạc hoàn toàn.

Bước sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 bản chất là kết quả của độ rung động dao tạo ra giữa những tần số đạt mức lớn hơn cả tần số âm thanh, giúp khiến bong mảng bám trên răng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến nướu và chân răng nên không gây chảy máu chân răng cũng như ê buốt cho bệnh nhân.

Thao tác đánh bóng nhẹ nhõm sau ngừng thi côngĐây lại giúp tăng cường độ trơn tru láng cho răng nên với thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ. Đây là khoa học cạo vôi răng tân tiến nhất hiện tại, được ứng dụng tại toàn bộ các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới nên bạn mang thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề cạo vôi răng là gì hoặc cách xử lý vôi răng hiệu quả, có thể liên hệ tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn theo Hotline 19006899, các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn.

Share this post

Post Comment